Phong cách Nhật là ý tưởng thiết kế rất được ưa chuộng trong các thiết kế ngày nay, đặc biệt là các chủ nhân yêu thích sự mới mẻ và khác biệt. Trong đó sofa phòng khách là nội thất sử dụng phổ biến hơn cả khi đem lại không gian ấn tượng theo phong cách riêng của Nhật. Cùng Tạp chí Ngôi Nhà Vui khám phá ý tưởng độc đáo này nhé!

Sofa phong cách Nhật là những thiết kế “lùn” khác hẳn với những sofa thông thường. Sofa có chân thấp, kiểu ngồi thoải mái, tự nhiên. Những mẫu ghế sofa này mộc mạc, đơn giản đầy tinh tế, chất liệu gỗ hoặc chân gỗ mặt vải độc đáo. Một số loại ghế hệt như những viên đá dưới sàn nhà, hoặc bằng mây tre mộc mạc và giản dị đầy tự nhiên.

Ghế sofa “lùn” ngồi bệt hệt như phong cách Nhật, được cách tân mới mẻ và sang trọng, kết hợp bàn trà kiểu Nhật đồng bộ.

Cũng có những bộ ghế Nhật kết hợp hiện đại với chân ghế cao thanh thoát, là sự mới mẻ và cách tân một cách tinh xảo.

Đây là một không gia mở với diện tích khá rộng, hai bộ bàn ghế sofa thoải mái với phong cách truyền thống kết hợp Nhật ấn tượng.

Bạn có thể thiết kế kết hợp hai góc ngồi trong phòng khách, tự nhiên mộc mạc ngồi bệt thoải mái hoặc ngồi ghế cao truyền thống.

Với một số không gian, thay vì sử dụng bàn ghế sofa lùn, chủ nhân có thể đặt một chiếc bàn kiểu Nhật, với một tấm thảm trang trí và vài miếng lót ngồi thân thiện, thoải mái hệt như đang ở bên nước Nhật.

Chất liệu gỗ của những chiếc ghế này chiếm ưu thế hơn hẳn. Bàn và ghế cùng tông màu trong một không gian mang sự nhẹ nhàng, ấm cúng.

Thật bất ngờ với một thiết kế rất đơn giản, mộc mạc nhưng tuyệt đẹp, những viên đá được sử dụng như ghế ngồi theo kiểu Nhật lạ mắt và cực ấn tượng

Song song với sofa là một chiếc bàn trà sofa ngay ngắn được thiết kế “lùn” ở trước ghế. được chọn đặt trong phòng, tuy đơn giản về kiểu dáng và màu sắc, nhưng gia chủ thường vẫn tìm được những nét riêng trong cách kết hợp giữa bàn với thảm, ghế sofa cũng như những nội thất chính trong nhà để tạo nên một không gian khác biệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here