Với diện tích 50m vuông, căn hộ của bạn hoàn toàn có thể trở nên thoáng đãng và thoải mái với đầy đủ tiện nghi theo mọi phong cách.

Decor trang trí và thiết kế nội thất xác định phân chia khu vực cũng như phong cách kiến trúc để lựa chọn nội thất phòng khách tương xứng. 5 gợi ý trang trí phòng khách căn hộ 50m vuông sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn và phù hợp cho kiến trúc không gian nhỏ của mình.

Chọn nội thất đơn giản

Những nội thất có thiết kế đơn giản, không có quá nhiều họa tiết sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn về không gian. Chọn nội thất càng đơn giản, càng ít chi tiết và kích thước phù hợp sẽ giảm bớt sự ngột ngạt trong không gian, thêm nữa sẽ tạo được thẩm mỹ cho căn phòng.

Và chỉ đặt những vật dụng cần thiết trong phòng khách để không gian rộng và thoải mái hơn.

Màu sắc nội thất

Yếu tố màu sắc sẽ tạo nên những sắc thái cùng hiệu ứng thị giác phong phú. Màu sắc tươi sáng sẽ là sự lựa chọn thông minh giúp không gian phòng khách căn hộ 50m vuông trở nên nổi bật và ấn tượng . Gam màu sáng tạo chiều sâu và cảm giác thoải mái về không gian. Kết hợp màu sắc trung tính giúp phòng khách hài hòa và dễ chịu.

Yếu tố ánh sáng

Khoảng không gian mở như cửa sổ, cửa ra ban công… rất cần thiết trong mọi không gian, đặc biệt là phòng khách – không gian chính của ngôi nhà. Trong kiến trúc căn hộ 50m vuông, bạn nên lắp đặt hệ thống ánh sáng trắng với đèn âm tường để tạo hiệu ứng nhà sâu và rộng hơn.

Nội thất đa năng

Sử dụng nội thất đa năng giúp phòng khách trong căn hộ 50m vuông hiện đại và tiện nghi hơn. Thay vì sử dụng riêng từng món đồ cho những chức năng khác nhau, việc kết hợp chúng sẽ tạo cho nên khoảng trống cho không gian, tạo cảm giác thoải mái và gọn gàng.

Ghế sofa với những hộc bên dưới sẽ giúp bạn chứa đồ tiện lợi và dễ dàng. Nếu chủ nhân độc thân, bạn có thể dùng sofa bed vừa là ghế tiếp khách ban ngày và có thể bẻ ra thành giường ngủ về ban đêm.

Đồ trang trí nội thất

Phụ kiện trong decor trang trí vô cùng đa dạng, bạn hoàn toàn có thể mặc sức lựa chọn và “ướm thử” cho phòng khách. Một tấm thảm trải sofa màu vàng cùng tông với màu sơn tường. Hay bức tranh treo tường, bình bông trang trí … hay sử dụng giấy dán tường sắc màu…

Nếu sở hữu căn hộ 50m vuông, hãy thử trang trí với ý tưởng thiết kế nội thất trên nhé. Lưu ý lựa chọn nội thất, sử dụng sắc màu và kết hợp đồ trang trí phù hợp để không gian thoáng đãng và cảm giác rộng rãi hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here