Việc thêm nội thất cho mỗi căn nhà vô cùng quan trọng. Nó không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một không gian sống đầy đủ mà nó còn phản ánh mức độ thẩm mỹ của chủ nhân của căn nhà qua phong cách mà mỗi căn phòng được tạo dựng nữa.

Ngôi nhà ở New York này đã được Victoria Benatar bày trí nội thất như thế nào để trở thành một căn nhà căn nhà nhỏ với nét hiện đại độc nhất? Hãy cùng tìm ra lời giải đáp.

Trước đây, không gian phòng khách rất tối tăm với cách dùng màu đen cho những khung cửa sổ. Mặc dù màu sắc này khá phổ biến và ngay cách mà họ phối 2 màu với nhau cũng rất thông dụng nhưng một phần đã tạo cảm giác thiếu ánh sáng cho căn phòng mặc dù bên ngoài cánh cửa vô cùng sáng.

Vì vậy, họ đã thay đổi màu sắc cho khung cửa sổ. Hãy tưởng tượng nếu như căn phòng không có món đồ nội thất nào, bạn cũng sẽ vẫn thấy nó sáng sủa với sự thu hút lôi cuốn đến những cánh cửa sổ trắng sáng.

Về nội thất, những bộghế salon thanh lịch luôn là lựa chọn hàng đầu. Họ đã không quên thêm vào những tấm thảm màu sắc trung tính cho phù hợp với phong cách mà họ đang thực hiện cho căn phòng.Thêm vào bên cạnh cánh cửa sổ là một bộ tủ lớn với những ô đều nhau cho việc trưng bày những món đồ gốm mà gia đình có sẵn.

Khu vực quanh cửa sổ cũ vẫn giữ nguyên nét và kiểu trang trí như căn phòng khách cũ. Với diện tích khá nhỏ cho không gian này thì nó sẽ được dùng để làm gì?

Dùng cho khu vực ăn uống nhỏ thì sao? Một bộ bàn ghế nhỏ đặt ở đây sẽ là tuyệt vời nhất để tận dụng quang cảnh bên ngoài cánh cửa sổ. Hơn nữa, họ cũng đã thay đổi màu sắc cho cửa sổ nữa đó.

Căn phòng ngủ với vách tường được xây nhô ra bên ngoài cho một căn phòng nhỏ với mục đích gì đó, rất có thể là phòng quần áo.

Chính vì thế, nó đã được dỡ bỏ đi và thay cho một chiếc tủ lớn tích hợp cả một chiếc bàn làm việc và tủ tivi nhỏ. Bên cạnh còn là một khoảng không để cho không gian quần áo nữa.

Căn bếp nhỏ nhưng lại không được đặt nội thất hợp lý nên lại càng nhỏ bé hơn bao giờ hết. Lối đi chật hẹp là điều khiến căn phòng này mất hết điểm mặc dù nội thất chẳng đến nỗi.

Một bộ tủ hình chữ U nhỏ đã được thay thế vào, cho lối đi thoải mái hơn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho những không gian lưu trữ đồ phía dưới tủ. Tận dụng khoảng không bên trên tường cho những chiếc tủ cũng là điều dễ hiểu cho không gian chật chội này.

Thế còn nhà tắm? Nó cũng chẳng tốt hơn là mấy với một diện tích không lớn nhưng lại chẳng được đặt hợp lý. Mặc dù chủ nhà đã cố gắng trong việc trang trí căn phòng với một chiếc đèn treo trần và một không gian kín đáo cho bồn tắm với khung treo rèm.

Sau khi được sửa, hầu hết mọi thứ đã được dời đi. Một căn phòng tắm vòi sen được xây riêng trong một căn phòng kính nhỏ nhưng dài, bên cạnh là vòi rửa tay với bề mặt được làm từ thạch giả bóng loáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here