Giải pháp công nghiệp có thể coi là phong phương pháp táo bạo đây như một lời tuyên ngôn cho những cá nhân yêu thích sự tối giản, tân tiến và mạnh bạo. Trái ngược hẳn với nét xa hoa, ngập tràn năng lượng của các căn bếp ánh kim, sắc xám trầm lắng của xi măng mang đến sự tân tiến và tiêu biểu cho tinh thần công nghiệp, cho những gì nhanh, gọn, hiệu quả.

Màu xám của si măng không gợi sự buồn bực như nhiều người tưởng vì trên thực tế đó là màu dễ tích hợp với những màu sắc khác nhất, ví như bạn biết phương pháp mix “good” thì sẽ không mang tới cảm giác nặng nề, ủ ê mà thay vào đó là sự thanh lịch tuyệt đối.

Căn bếp không làm hoàn toàn từ xi măng vì trọng lượng nặng nề trong khi đó bề mặt khó lau chùi của nó gây cản trở trong quá trình áp dụng, bản chất căn bếp này được hoàn thiện với bề mặt thô ráp có kết cấu và màu sắc của xi măng. Để đảm bảo được các nhân tố đó người ta sẽ phủ lớp bột xi măng hoàn thiện bên loài nguyên liệu lõi như ván gỗ ép sẽ tạo nên bề mặt sạch sẽ và vô cùng dễ lau chùi, điều cần thiết đó là giảm được trọng lượng.

Bí quyết chọn theo hướng công nghiệp theo hướng tối giản, phát huy được vẻ đẹp, tạo không gian sống văn minh khi áp dụng các kiến thiết tối giản, hạn chế cụ thể, các quầy kệ cũng chỉ nên mang tính dễ dàng, tránh hoa văn uốn lượn, để không gian bớt rối, các vật dụng cần được bốtrí thu gom gọn gàng trong tủ.

Kết phù hợp với vật liệu gỗ sẽ chia thành bộ đôi ăn ý, vẻ ngoài chắc nịch của xi măng sẽ được màu sắc ấm áp và vân gỗ  duyên dáng cân đối lại, nếu không muốn cả căn bếp quá cứng rắn bạn có thể kết hợp đảo bếp màu sáng với tủ treo màu xi măng, chứ không nhất thiết phải áp dụng màu xám tổng thể, lưu ý khi sử dụng inox nên chọn những vật có bề mặt lì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here