Năm cũ sắp dừng lại, để dành những điều mới mẻ, đẹp đẽ hơn cho năm mới. Cửa nhà chắc chắn là một trong những điều bạn quan tâm đầu tiên. Nhanh nhanh lên thôi, bắt đầu với tiểu cảnh và sân vườn trước tiên nào!.

Rước lộc cả năm với quất tết

Vài chậu quất được sắm về có thể trở nên đặc biệt hơn khi bạn thay “áo” cho chúng bằng những chậu cảnh trang trí đặc biệt. Hãy chọn những cây quất sum suê cành lá và nặng trĩu quả như ảnh dưới đây. Quất cũng cần được chọn trái chím vàng ươm để gợi sự no đủ, tràn đầy, đem lại tài lộc, thịnh vượng cho ngôi nhà. Đặt tập trung vài chậu như thế phía trong sân vườn hoặc ở khu vực trang trí tiểu cảnh để làm điểm nhấn, hoặc chỉ đơn giản cho góc nhà thêm tươi sáng hơn.

Trang trí tiểu cảnh nhiều màu sắc

Nếu nhà ở miền Bắc, chắt hẳn đây sẽ là một góc cực kì lung linh với những hình ảnh đặc trưng của tết như: bánh trưng xanh dưa hấu đỏ, những nhành hoa đào, đòn gánh, pháo tết, câu đố, đám trẻ nít với thầy đồ …Nhà miền Nam thì dung dị hơn với những nhành mai, nhà sàn, lẵng hoa xinh tươi. Điểm chung là tất cả đều thật rực rỡ, để cầu sự may mắn, phước lành.

Sân vườn ngoài trời cũng thật bắt mắt

Ngoài những chậu cảnh to như mai, đào, quất, lựu, sung…thì trong vườn nhà bạn cũng cần thêm vào những loại cây nhỏ để không gian nơi đây thật sự đẹp. Điển hình như: hoa trang đỏ, hoa lay ơn…, thêm hồ nước trong veo nữa thì đây sẽ là nơi tuyệt vời để gia đình sum vầy vui đón tết.

Ngôi Nhà Vui sẽ cập nhật nhiều bài viết liên quan đến tết để mang lại cảm hứng và năng lượng cho bạn, để niềm vui tết của bạn được trọn vẹn hơn.

Đọc thêm bài viết >> Nhà tết không thể thiếu những thứ này

Thông tin công ty Thiết Kế Xây dựng Ngôi Nhà Vui

  • Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  • Hotline: 0977.88.55.46
  • Email: Lienhe@ngoinhavui.com.vn
  • Website: www. ngoinhavui.com.vn
  • Nhà máy sản xuất: KCN Hải Sơn, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here