Khi bạn đã có trong tay một bộ sofa da đẹp, mọi người thường mang suy nghĩ rằng chúng rất bền mà quên bẵng đi việc vệ sinh cho chúng, đến khi phát hiện ra sự việc thì sofa đã xuống cấp. Bạn cũng chẳng thể dùng hoá chất hàng ngày để sử dụng cho chúng vì vậy chúng ta chỉ nên vệ sinh định kỳ, vậy thời gian định kỳ cho sofa da là bao lâu?

Bảo dưỡng sofa da gồm những gì?

Khi bảo dưỡng sofa da bạn cần phải lau chùi hết bụi bặm bám trên ghế

– Việc lau chùi sofa phải thường xuyên để tránh tình trạng bụi bẩn lâu ngày dính vào ghế cáu bẩn và bít hết lỗ chân lông làm cho da không thở được.

– Vệ sinh sofa da cao cấp bằng hoá chất dưỡng ẩm phục vụ những bộ sofa da thật để bảo dưỡng cho da một cách tốt nhất.

– Để tạo mùi thơm cho da bạn lấy một ít bông y tế, bọc vô cái tăm sau Đó thấm ít nước hoa và nhét vào đằng sau của ghế ở những kẽ, lúc nào hết mùi thơm bạn lại tiếp diễn làm như thế.

Bảo dưỡng sofa da cao cấp như thế nào?

– Để lau bụi cho ghế hàng ngày bạn lấy một cái thấp bằng vải mềm mại, nhúng nước và vắt thật khô sau Đó lau chùi bộ sofa thật sạch hoặc bạn với thể sử dụng cây phất nai lưng để phủi, phương pháp này với vẻ mau lẹ hơn là sử dụng vải.

– Các nơi bị bụi bám lâu ngày đóng két bạn mang thể vệ sinh chúng bằng cách thức pha sữa tắm, cái sữa tiêu dùng cho nữ mang chức năng làm cho mềm da sau chậm triển khai pha mang nước ấm sau chậm triển khai dùng khăn mềm và nhúng vào dung dịch và lau chùi bằng sữa tắm thật sạch, không chà quá mạnh da sẽ bị ảnh hưởng. Sau khi vệ sinh xong bạn lại tiêu dùng loại khăn khác và lau bằng nước sạch, sau công đoạn bằng nước sạch bạn dùng 1 dòng khăn mềm khác để lau khô, giảm thiểu phơi ra ngoài nắng vì khi gặp nhiệt độ cao da sẽ mang dấu hiệu khô, bong tróc. Bạn nên để chúng khô tự dưng sau lúc vệ sinh, hiện nay có nhiều loại dưỡng kẹ cho da chuyên dụng bên cạnh đó những loại dưỡng xịt này rất mắc cho nên nên cân nhắc lúc sử dụng sao cho ghế của bạn được bảo dưỡng tốt nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here