Hiện nay các căn hộ với diện tích khiêm tốn sẽ dùng sofa giường để hạn chế chiếm không gian trong phòng khách nhỏ, hoặc là biện pháp hài hòa khu làm việc, tiếp khách, ngơi nghỉ lại có nhau thì một chiếc sofa giường luôn được tiêu dùng.

Sofa giường có nhiều loại với mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Loại sofa này được chọn sử dụng dành cho những bạn sống một mình, khá phù hợp vừa là chiếc sofa dùng để tiếp khách, hoặc là nghỉ ngơi sau buổi làm việc. Để tạo điêm nhấn cho chiếc sofa giường thêm ấn tượng và sang trong hơn bạn cần thêm một vài chiếc gối tựa với gam màu trầm.

Với sự lựa chọn khôn khéo này này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian cho căn phòng của bạn, đồng thời sẵn sàng là nơi cho bạn tựa lưng trong những giờ nghỉ giải lao.

Sofa giường dạng gấp:

Bạn có thể cất giấu chiếc sofa của mình khi cần có thêm diện tích cho công việc nào đó thì sofa dường dạng gấp là lựa chọn hàng đầu. Cũng như sofa giường đơn, sofa giường dạng gấp cũng được cùng trong cuộc sốc hằng ngày như tiếp khách, hoặc là nghỉ ngơi.

Sofa giường dạng gấp

Cách làm này còn có thể áp dụng với cả kiểu thiết kế giường tầng. Việc gấp lại chiếc giường phía trên sẽ biến chiếc phía dưới thành sofa đẹp mắt. Còn nếu muốn có một không gian tĩnh lặng, bạn có thể gấp gọn cả hai chiếc giường lại.

Sofa giường đa năng

Với thiết kế đẹp mắt và linh hoạt, sofa giường đa năng ngoài chức năng làm giường còn có thể dựng lên làm thành ghế tiện dụng. Hai phần đầu và cuối của ghế có thể được sử dụng để gác chân hay tựa đầu một cách thoải mái khi sử dụng.

Việc sử dụng những mẫu sofa dành cho phòng khách nhỏ, có diện tích khiêm tốn không những tạo ra được không gian hiện đại và sang trọng không thua kém những ngôi nhà có không gian rộng mà còn giúp cho những thành viên trong gia đình có nơi để đặt lưng nghĩ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng bên bàn giấy và chữ số.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here