Giường không chỉ là nơi để nghĩ ngơi sau những ngày dài mệt mỏi, là nơi riêng tư của mỗi người, không chỉ vậy để có một phòng ngủ hiện đại, sang trọng, bạn cần có ý tưởng thiết kế táo bạo hơn.

Giường phong cách hướng cổ điển: Phần lớn dòng giường này được làm trong khoảng gỗ sồi sở hữu cột tại bốn góc giường, tạo thành 1 khung hình chữ nhật sở hữu màn treo kín rất hưng thịnh hàng trong những năm 1600.

Giường kiểu công chúa: Thông thường những cô gái mang ước mơ trở thành công chúa thì kiểu giường này mang trụ, tạo điểm điệu đà riêng cho con gái.

Giường ngủ đơn giản mà ấn tượng: Kiểu giường này vẫn tạo được nét đẹp riêng trùng hợp có rèm, loại giường này được làm từ khung thép mang nhiều kích cỡ, kiểu dáng uốn hoa đẳng cấp lại ko kém phần ấn tượng

Phong cách hoàng gia : Kiểu giường có phần sườn đầu giường uốn theo hình vương miện này không với cột ở 4 góc mà chỉ mang môt trụ nhỏ hình bán nguyệt gắn ở tường nơi đầu giường, đem đến sự lộng lẫy cho phòng ngủ.

Giường gỗ chạm trổ ấn tượng: Những chiếc giường làm cho trong khoảng chất liệu gỗ có hoa văn cầu kỳ phối hợp có màu sắc đậm như đen. Kiểu giường này rất phù hợp sở hữu những chủ sở hữu ưa thích sự độc đáo và thời trang cổ điển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here