Có lẽ pastel là sắc màu được lựa chọn hơn hẳn trong các kiến trúc nhà ở. Đặc trưng của sắc màu là sự nhẹ nhàng, mát dịu và thanh thoát, vì thế có thể đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái trong không gian sống, đặc biệt trong phòng ngủ. Đây là sắc màu có khả năng làm hài lòng mọi chủ nhân kể cả những chủ nhân khó tính.

Phòng ngủ dịu mát với gam màu pastel siêu dễ chịu.

Gam màu pastel cho kiến trúc phòng ngủ mát dịu

Dù bạn yêu thích sự mộc mạc theo phong cách cổ điển hay bị hấp dẫn bởi sự sang trọng hiện đại thì màu pastel vẫn luôn là một gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể thoải mái bố trí với những món đồ nội thất yêu thích và kết hợp theo phong cách yêu thích của mình.

Sử dụng giường gỗ và bộ chăn ga gối nệm trắng nhẹ nhàng.

Chọn gam màu pastel làm tông màu chủ đạo thì thiết kế phòng ngủ sẽ tạo nên những đường nét mềm mại, nhẹ nhàng và tinh tế. Đó là kết hợp của chất liệu vải cùng ánh sáng tự nhiên trong căn phòng. Đặc biệt tông màu pastel là có khả năng kết hợp hoàn hảo với chất liệu tự nhiên như gỗ, tre, mây… tạo nên sự thanh thoát và thân thiện. Bố trí sàn gỗ sáng tự nhiên hay với nội thất tủ áo, gường ngủ gỗ …

Nội thất thân thiện và dễ thương trong phòng ngủ.

Sắc thái sắc màu pastel có thể pha trộn giữa trắng, xanh, hồng, cam nhạt… để tạo hiệu ứng tự nhiên nhẹ nhàng và dịu mát. Song song với việc tạo cảm giác thì giữ lại sự ngọt ngào và lãng mạn cho phòng ngủ là điều không thể thiếu, hãy lựa chọn những nội thất nhẹ nhàng như bộ rèm vải trắng pastel, bộ chăn ga màu kem nhạt…

Gam màu nâu trầm ấm áp và cá tính mạnh mẽ kết hợp pastel đảm bảo dễ chịu cho không gian.

Nếu muốn phá cách cá tính, bạn vẫn có thể tạo ra những đường nét mạnh mẽ hơn với sự góp sức của sắc màu tối mà vẫn đảm bảo được tính dịu mát và lãng mạn cho phòng ngủ.

Phòng ngủ kết hợp xanh pastel dịu mát và thanh thoát.

Màu xanh lá là một kết hợp tuyệt vời của gam màu pastel trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Đây là màu sắc mang lại sự tươi mát và cảm giác dễ chịu, thoải mái – điều cần có của một không gian thư giãn. chúng lại rất dễ kết hợp với đa dạng sắc thái xanh như xanh da trời, xanh lá cây, bạc hà… Dù với bất kì sắc xanh nào cũng sẽ đem lại sức sống cho cả căn phòng.

Thiết kế nội thất đem lại sự dịu mát, tươi trẻ là ý nghĩa của một phòng ngủ hoàn hảo. Đặc biệt trong mùa hè này, gam màu pastel sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và hữu ích cho việc decor trang trí nội thất không gian phòng ngủ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here