Với ưu điểm vượt trội với bề ngoài bóng bẩy cùng độ bền vượt thời gian, sofa da hiện đang là sản phẩm ngoại nhập cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Xét về góc độ đẳng cấp, sofa da là nội thất tuyệt vời với độ sang chảnh mà hiếm sản phẩm nào sánh được.

Bộ ghế sofa da góc chữ L sang chảnh và cao cấp trong phòng khách. Không gian bố trí với một bàn ăn nhỏ rất hiện đại và ấm áp.

Lựa chọn ghế sofa và bàn trà phù hợp với kiến trúc giúp không gian của bạn thanh lịch và sang trọng hơn. Và việc kết hợp cùng các nội bên trong về kiểu dáng, sắc màu như bàn trà, kệ tivi, kệ đồ… tạo nên sự hài hòa và cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi.

Nếu bạn yêu thích sự cá tính, mạnh mẽ và quyền lực, hãy chọn sofa da đen nhé! chúng sẽ đem lại cho bạn sự huyền bí đáng kể trong không gian. Và kiến trúc lớn thì nên chọn bộ ghế lớn và nhớ bố trí thêm với bàn trà gỗ sơn đen nhé, chúng sẽ rất tuyệt đấy.

Còn nếu bạn thuộc tuýt người thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và thanh lịch nhưng sang trọng, bạn chọn sofa trắng hoặc kem cho căn phòng nhé! Trang trí với tấm thảm lông hiện đại và bàn trà cùng tông màu với ghế sẽ khiến căn phòng phát huy toàn bộ ý nghĩa.

Dù ở kiến trúc hiện đại hay cổ điển, sang trọng hay quý phái, sofa da cũng đều thể hiện được vai trò chủ đạo của mình. Bởi ở phòng khách thì sofa chính là tâm điểm của mọi ánh nhìn, vì thế việc tạo ấn tượng và điểm nhấn không gian từ sofa da là ý tưởng tuyệt vời.

Màu sắc nội thất da khá gói gọn trong những sắc màu đơn sắc như trắng, đen, kem, be, nâu, và một số bộ sofa da màu đỏ, tím. Có thể  dễ dàng nhận thấy chúng trong các kiến trúc sang chảnh và đẳng cấp như biệt thự, căn hộ lớn…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here