Gối trang trí là một vật dụng nội thất không thể thiếu trên những bộ sofa trong thiết kế nội thất phòng khách. Tùy theo từng yêu thích và kiến trúc để có những chiếc gối theo lối cổ điển hay hiện đại, đơn sắc hay nhiều sắc màu, hình chữ nhật hay vuông…

Để tô điểm và tạo điểm nhấn ấn tượng cho sofa phòng khách, chủ nhân thường gây sự chú ý cho chúng từ những chiếc gối trang trí này. Đập vào mắt với giữa trung tâm căn phòng là một bộ sofa và bàn trà sofa đẹp với những chiếc gối trang trí thật bắt mắt.

Sofa đen hoặc trắng cùng gối trang trí đan xen hai màu trắng – đen là một phong cách thiết kế khá sang trọng và hiện đại, thêm nữa là sự huyền bí và quyền lực trong không gian.

Hoặc ghế sofa một màu xanh nước biển dịu dàng nhưng đầy khỏe khoắn sẽ khiến cho bạn một cảm giác thật thư thái, thanh thoát. Gối trang trí cùng tông xanh nhấn nhá với đường nét hoa trắng, hay hoa kem sẽ thất thú vị. Bạn cũng có thể chọn gối trắng cho bộ sofa xanh của mình.

Đối với những chủ nhân lớn tuổi, sofa một màu được lựa chọn chủ đạo và khá phổ biến, thể hiện sự sang trọng, quyền quý và lịch sự. Và những thiết kế này thường đồng điệu về sắc màu gối – sofa, đơn sắc một màu như đen, trắng, nâu… Nhấn nhá với một chút hoa văn hoặc hình hoa, chim cò cho những chiếc gối đặc sắc và ấn tượng.

Gối họa tiết đơn giản, đơn sắc 1 màu đen và vàng, kết hợp gối kẻ màu trắng – đen – đỏ cực phá cách.

Mang sắc màu trung tính được nhấn thêm hình chim, cây lá khiến những chiếc gối thật hài hòa và lịch sự.

Đối với những chủ nhân tuổi teen hoặc trẻ tuổi, những chiếc gối nhiều màu sắc lại là sự lựa chọn khá thú vị khi đem lại không gian sinh động, đầy sức sống tuổi trẻ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here