Không khí lạnh tràn về khiến ngôi nhà của bạn cũng trở nên se lạnh hơn. Và việc mang hơi ấm đến không gian trở nên quan trọng hơn hẳn. Hãy thiết lập lại nội thất trong căn nhà và phá tan không gian lạnh băng chỉ với những sắc màu tương giản cực đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Cùng xem bài viết dưới đây của TẠP CHÍ NGÔI NHÀ VUI nhé !

Màu sắc tương phản chính là những màu sắc đậm màu nguyên thủy chưa pha trộn các màu sắc khác. Nội thất mang những gam màu này khiến không gian trở nên nóng hơn, phá tan lạnh băng của mùa đông giá rét.

Việc sử dụng màu sắc theo mùa trong thiết kế không còn xa lạ. Quy luật màu nóng giúp không gian bớt lạnh và màu lạnh giúp không gian bớt nóng chưa bao giờ là sai. Tuy nhiên, những sắc màu tương phản là chủ đề khá thú vị trong thiết kế nội thất khi mang hơi ấm cho không gian, lại giúp cân bằng và làm đẹp ngôi nhà.

Sử dụng sắc màu tương phản trong phòng khách đem lại cảm giác gần gũi và ấm áp giữa chủ nhà và khách, một bộ sofa đen trên bức tường trắng, cạnh bàn trà mặt kính thật sang trọng, đặt một tấm thảm đỏ cùng rèm cửa voan đỏ khiến không gian “nóng hơn”. Và ở phòng ngủ, sử dụng màu đỏ – trắng sẽ khá hợp lý, đặc biệt cho phòng ngủ của cặp đôi khi đốt cháy không gian, tăng nhiệt cho tổ ấm, đảm bảo một giấc ngủ ngon trong một không gian tươi sắc ấm áp.

Thêm nữa, đối với những gia đình có trẻ nhỏ, đây sẽ là một ý tưởng đặc biệt được yêu thích và giúp trẻ cảm nhận được hết sắc màu cũng như tăng khả năng nhận biết các màu sắc với nhau.

Vàng – đen trong hệ màu tương phản khá cân bằng và ấm áp trong phòng khách.

Phòng khách mở thoáng với tông xanh trong mát, nội thất nhiều sắc màu với sofa da đen bên bàn trà sofa , hai chiếc ghế thư giãn phá cách với màu vàng và xanh đậm, bàn trang trí sơn đỏ cùng các nội thất nhiều màu sắc.

Sắp xếp và phối hợp sắc màu tương phản trong không gian nội thất phù hợp xua tan sự lạnh băng giá rét của ngày đông và đem lại cảm giác hứng khởi, thoải mái và ấm áp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here