Thiết kế nhà, bố trí nội thất sao cho hợp lý, tránh ảnh hưởng sức khỏe là vấn đề cần được giải đáp. Hãy đọc bài viết dưới đây để xem nhưng thủ thuật thiết kế và bố trí nội thất sao cho không ảnh hưởng đến sức khỏe nhé !

Sự đơn giản đứng lên hàng đầu: Bạn sẽ phá tan những dòng chảy của năng lượng cuộc sống hàng ngày nếu như bố trí nội thất ngôi nhà lộn xộn, bố trí nhà ngăn nắp, sáng sủa đóng vai trò như một trái tim, nơi đây phải tạo ra những năng lượng tích cực, tạo chiếc chảy xuyên suốt.

Cân bằng các yếu tố hài hòa cho ngôi nhà: Sự kết hợp và thăng bằng trong ngôi nhà sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng cho gia chủ, màu sắc kết hợp với ánh sáng sẽ tạo nên cảm xúc và làm hài hòa không gian, với ý nghĩa của từng màu mà chúng ta lựa chọn cho không gian sao thật phù hợp với từng phòng.

Chú ý đến không gian nghỉ ngơi: Phòng ngủ là nơi bạn dành phổ biến thời kì cho việc ngơi nghỉ, thư giãn do vậy nên tạo sự gần gũi, sang trọng, cực kì tốt cho sức khỏe của bạn nên hạn chế những trang bị điện có trong phòng ngủ nơi đặt giường phải phương pháp xa các vật dụng như máy tính,….

Sử dụng những đồ kích thích năng lượng: Những món đồ, cũng như màu sắc trong căn phòng sẽ giúp bạn cảm thấy có sức sống , năng lượng để chào đón một ngày mới hơn, ngoài ra việc lựa chọn màu sắc cũng giúp gia chủ ngủ ngon hơn vào ban đêm và tràn đầy năng lượng vào mỗi buổi sáng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here