Scandinavian trong thiết kế nội thất khá thịnh bởi phong cách này rất sạch sẽ, gọn gàng, mà đơn giản. Nhiều người lại nghĩ phong cách này hơi nhàm chán, nhợt nhạt do sử dụng những tone màu trung tính khá nhiều mà không có điểm nhấn, nhưng “niềm vui chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn” hãy tham khảo cách sử dung sắc vàng dưới đây bạn sẽ thấy scandinavian không còn nhàm chán nữa.

Với cách dưới đây bạn vẫn giữ được nét đặc trưng của Scandinavian nhưng khá thú vị khi biết kết hợp những màu sắc vui vẻ, điển hình dưới đây là màu vàng, sự đơn giản của sắc màu trung tính sẽ là màu nền lý tưởng để bạn thỏa sức sáng tạo, BellaSofa sẽ đem tới cho bạn một thiết kế đậm chất scandinavian mà chúng tôi sưu tầm được để bạn tham khảo, đem lại sự vui vẻ cho cuộc sống hàng ngày.

Ngay đầu tiên, khi vào căn hộ xuất hiện trước mắt bạn là chiếc ghế sofa màu vàng, nếu theo đặc trưng của scandinavian thì bạn có thể sử dụng màu trắng, xám, căn hộ sẽ vẫn đẹp, gọn gàng, nhưng ngược lại sẽ mất đi điểm nhấn trong phòng, bức tranh trang trí phía trên cũng được thay 1 mảng màu xám thành vàng, tạo sự gắn kết với sofa ở bên dưới.

Do diện tích nhỏ nên tivi được gắn trên tường, còn kệ tivi dài chạy bên dưới, sử dụng màu gỗ sáng nhưng ô bên trong thì được sơn vàng, nệm ngồi nhỏ được tích hợp vào góc trái ngoài cùng trong trường hợp có thêm bạn bè tới chơi nhà, ngoài ra, nếu để ý thì khung cửa sổ thông với nhà bếp ở góc trái cũng được sơn vàng để kết nối không gian.

Mảng xanh trong nhà sử dụng những cây màu xanh đậm để tạo sự tương phản với tone màu vàng sặc sỡ chủ đạo, sự kết hợp của 2 màu này cũng gợi lên cảm giác của ngày hè trên biển với màu vàng của cát, màu xanh của hàng dừa. Sử dụng tone xám và gỗ sáng màu để tạo màu nền cho 2 màu này cũng gợi lên cảm giác của ngày hè trên biển với màu vàng của cát và xanh của hàng dừa xanh. Sử dụng nội thất tone màu xám và gỗ sáng màu để tạo màu nền cho 2 tone màu nổi phía trên. Chiếc bàn trà sofa phòng khách mặt đá, chân ngắn đã góp phần tạo nên nét đặc trưng cho không gian.

Việc sử dụng những gam màu nóng khá khó nhưng nếu biết cách vận dụng thì sẽ mang lại căn phòng đầy màu sắc cho chính những thành viên trong gia đình một không gian thật tuyệt vời cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here