Đối với từng gia chủ, việc thiết kế nội thất không gian sống đều mang những nét khác nhau, về kiến trúc, màu sắc, nội thất và cả về cung mệnh. Việc sắp xếp và bài trí hợp lý không chỉ giúp đẹp không gian mà còn đem lại sức khỏe và thuận lợi cho gia đình. Cùng TẠP CHÍ NGÔI NHÀ VUI tìm hiểu về thiết kế nội thất theo phong thủy cho chủ nhân mạng Hỏa nhé!

Theo phong thủy cho những chủ nhân mạng Hỏa, màu sắc chủ đạo đó là màu đỏ, hoặc xanh theo tương sinh Mộc sinh Hỏa đem lại thuận lợi và may mắn cho chủ nhân.

Ở phòng khách, nếu như đã quá nhàm chán với một bộ sofa màu trung tính trên bức tường trắng để không gian dịu mát và cân bằng thì hãy thay thế với một bộ ghế sofa màu đỏ, bàn trà sofa chân gỗ mặt kính trên bức tường sơn trắng hoặc dán giấy với những điểm nhấn trang trí nhỏ, vừa đẹp mắt lại vừa hợp với phong thủy.

Phòng ngủ sử dụng nội thất màu đỏ đem lại sự ấm áp và bùng cháy, đặc biệt chủ nhân là những cặp đôi mới cưới. Theo đó nội thất đi kèm cũng màu đỏ, chất liệu gỗ có lẽ sẽ rất ăn nhập không gian.

Chọn giường ngủ đẹp cần có chiều cao phù hợp so với sàn nhà là để đảm bảo sự cân bằng năng lượng trong không gian. Đem lại vượng khí và đảm bảo một giấc ngủ ngon. Sử dụng gương trong phòng ngủ không nên đặt đối diện giường ngủ, tránh đặt giường ngủ ngay dưới xà ngang, vì sẽ tạo cảm giác có vật gì đó đè nặng người ngủ.

Phòng bếp bạn có thể chọn bàn ghế ăn màu đỏ, tủ bếp đỏ hoặc một bức tranh có khung đỏ sẽ rất đẹp, không những thế còn tạo nên sự ấm áp và cảm giác ngon miệng, lại phù hợp với chủ nhân mạng Hỏa khi sử dụng màu đỏ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here