Thiết kế nhà S (diện tích ) 4.5 x20m2 dưới đây chắc chắn sẽ làm nhiều người kinh ngạc và thích thú khi gia chủ và kiến trúc sư đã đem nguyên khu vườn xanh tươi mát vào trong cả ngôi nhà. Cùng xem nhé !

Với ý tưởng của gia chủ, ngôi nhà cần thiết kế theo phong cách Loft – phong cách công nghiệp với sàn, trần bê tông, cùng một số mảng tường gạch mộc là nơi tạo điểm nhấn cho không gian, khu sinh hoạt chung tách bạch với gara xe.

Cầu thang được kiến trúc sư bố trí gọn ghẽ vào một bên tường giúp cho căn phòng thông thuộc trong khoảng cửa vào đến bếp ăn, để ánh sáng tiện lợi được lan tỏa.

Bậc cầu thang được thiết kế với một bí quyết rất “đỉnh” nên gầm cầu thang sẽ đủ rộng để để kệ tivi phòng khách cộng tủ sách có màu gỗ cùng màu sở hữu màu của bậc thang.

Trong không gian này, khu vườn xanh (cây xanh ) được bố trí rất nhiều, những góc trồng cây nhỏ là bước chuyển tiếp từ phòng này đến phòng khác rất nhiều.

Không gian bên sau nhà là khoảng sân nhỏ có bếp ăn và phòng ăn được cách biệt nhau, tránh gây mùi lẫn vào phòng ngủ.

Phòng ngủ được thiết kế khá hợp lý, với cửa sổ đem nhiều ánh sáng thiên nhiên vào bên trong , ngoài ra còn có phòng vệ sinh tiện nghi trong căn phòng này nữa.

Giường ngủ được thiết kế với tông màu trung tính , màu sắc trong phòng đồng màu cùng tone màu phong ngủ tạo nên không gian ấm áp và dịu mắt.

Phòng ngủ của các con được trang bị kiểu giường ngủ kiểu Nhật, bàn học cùng tủ đồ đầy đủ.

Những chậu hoa để ngoài trời cùng bàn khách ngoài sân , đây là nơi gia chủ nhâm nhi ly cafe buổi sáng cực hợp lý, vì ngôi nhà được thiết kế cho gia đình ít người nên mang thể bố trí rộng rãi chỗ thư giãn ở ngoài ban công hay khu vực giếng trời 1 phương pháp hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here