Thiết kế nhà có diện tích rộng rãi khoảng 85m2 đã không còn là điều quá xa lạ với những gia chủ hiện nay, với diện tích nhà như thế này, gia chủ có thể thoải mái tạo dựng những ý tưởng cho mình mà không cần quan tâm đến diện tích bị chật, hoặc khó thiết kế.

Kông những thế nhược điểm của bí quyết trang trí tối giản bằng những cặp màu này , đó là hơi dễ khiến cho không gian nhàm chán, buồn tẻ, nếu muốn hướng đến 1 không gian sống động hơn, lý tưởng hơn có thể trang trí cho căn hộ của mình bằng những gam màu oắt, chỉ cần biết tiết chế màu sắc và phối hợp màu sắc hợp lý, căn hộ của bạn sẽ đẹp đến độ hơi ngạc nhiên.

Căn hộ 85m2 dưới đây sẽ khiến cho bạn phải ngạc nhiên trước những mảng màu sắc ranh con và ấn tượng được hài hòa, đan xen khôn xiết khéo léo.

Khu vực phòng khách vượt trội sở hữu bộ sofa góc chữ L màu xanh da trời với cái ghế đọc sách, các mảng tường được chủ nhà tô đậm để nhấn mạnh bằng các màu cam –xanh – vàng – trắng khá hài hòa để tạo nên một không gian chung ấn tượng. Bởi vì diện tích chẳng hề quá rộng nên căn hộ được bề ngoài theo không gian mở, bên cạnh đó nhờ cách thức sắp xếp nội thất khéo léo và dùng màu sắc đối nghịch nên mỗi khu vực vẫn sở hữu sự tây riêng và phân tích khăng khăng.
Nơi làm việc hằng ngày nằm trong cùng một không gian với phòng cho khách nghỉ lại, căn phòng này được trang trí bằng gam màu xanh hot trend môt trong những xu hướng mới trong thiết kế nội thất năm 2018.

Không gian phòng ngủ chính là sự phối hợp của gam màu xanh ngọc ấn tượng trong ngoài mặt nội thất, mang chất liệu gỗ mộc mạc của những món đồ nội thất trong phòng giúp căn nhà trở thành xinh xắn và lôi kéo.

Khu vực phòng tắm và khu vệ sinh được đặt biệt lập và kín đáo mang những công năng cần thiết, dù diện tích nhỏ nhưng mỗi không gian này đều được kỹ lưỡng chăm chút như bức tường gạch vạn hoa trong phòng tắm hay chất liệu nâu mộc mạc của khu vệ sinh.

Căn hộ này thật ấn tượng bởi việc sử dụng màu sắc hài hòa, sống động trong trang trí nội thất, bạn cũng có thể khiến nơi ở của mình đẹp hơn bằng cách thêm những món đồ nội thất sofa rực rỡ vào không gian sống của chính mình.

Không gian này thật ấn tượng bởi việc sử dụng màu sắc kết hợp, sống động trong trang trí nội thất, bạn cũng mang thể làm cho nơi ở của mình đẹp hơn bằng cách thức thêm những món đồ nội thất sofa tinh ranh vào không gian sống của chính mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here