Nếu mảnh đất của gia đình bạn không quá lớn nhưng bạn vẫn muốn một căn biệt thự nho nhỏ thì điều đó hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn. Mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là một căn hộ nhỏ hiện đại nhưng vẫn tuyệt đẹp và nổi bật. Một vài nét kiến trúc trong những ngôi nhà xưa mà bạn có thể thấy và một vài nét phá cách mang lại vẻ hiện đại. Hãy tham khảo mẫu nhà này cho căn hộ của bạn nhé.

Mái nhà là nét mà thiết kế này được giữ lại từ những thiết kế của những căn nhà xưa. Mái nhà lợp ngói xưa kia được sử dụng chủ yếu để trang trí bên ngoài cho căn nhà thêm cổ kính nhưng vẫn thời thượng.

Phòng khách sang trọng với thiết kế toát lên vẻ lịch lãm. Nội thất trong căn phòng khách này kết hợp tuyệt vời với những gam màu khác nhau: trắng, xám đạm, xám nhạt vàng và cả trắng nữa.

Phòng ngủ này chính xác là dành cho trẻ em yêu cây cối. Một chiếc giường ngủ nằm phía trên một chiếc ghế salon tương tự, đây là thiết kế kết hợp độc đáo mà tôi chưa từng thấy ở đâu.

Khu vực ăn uống với cái bàn không có gì đặc sắc và đặc biệt nhưng những chiếc ghế cách điệu nhẹ nhàng đã phá vỡ đi sự nhàm chán đó.

Căn bếp nhỏ và ấm cúng. Đây là lần đầu tiên tôi giới thiệu cho bạn thấy một cái lò sươi được đặt trong căn bếp ấm cúng.

Nhà tắm nền trắng điệu đà cùng nền tường hoa anh đào trắng. Nhẹ nhàng và dịu dàng cho những cô nàng nữ tính.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here