Ngày nay thiết kế biệt thự đang là xu hướng phát triển mạnh, nhiều gia chủ mà chúng tôi gặp và tiếp xúc bàn bạc phương án đều đa số chọn những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại. Dưới đây là kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại mà chúng tôi đã thiết kế cho gia chủ sống ở Đồng Nai. Cùng tham khảo nhé !

Nhìn vào bản vẽ phối ảnh mặt tiền nhà biệt thự đẹp này bạn sẽ thấy hình khối được tối giản rất hợp lý, thể hiện được nét cá tính, mạnh mẽ, sự trẻ trung của công trình với kiểu dáng vuông vắn đan xen giữa các hình khối được tạo hình trong bố cục chắc chắn, cân đối.

Một không gian sống hoàn hảo, đầy đủ chức năng, tầng 1 được chúng tôi thiết kế đảm bảo được không khí trong lành, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, theo đó là góc view đẹp để ngắm cảnh quan sân vườn. Ngoài ra bạn có thể bố trí thêm bô bàn ghế nhỏ phía ngoài sân vườn, rất phù hợp để ngồi uốn trà, vui chơi cùng gia đình.

Phòng ngủ bố mẹ được bố trí phía trước với diện tích rộng rãi, thoáng mát, có thêm 2 không gian riêng tư cho phòng nay bao gồm: Phòng thay đồ, phòng tắm + Wc riêng và không gian ban công. Phía cuối của tầng 2 sẽ là 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con, tất cả các phòng trên tầng 2 này được thiết kế không gian thoáng mát, đáp ứng được ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành từ các ô cửa sổ, ban công…đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Phần bản vẽ mặt bằng kỹ thật và bố trí nội thất căn biệt thự 2 tầng này bao gồm: Bản vẽ mặt đứng – mặt bằng kỹ thuật và mặt bằng bố trí nội thất giúp bạn dễ dàng hình dung từng không gian sinh hoạt, chức năng các phòng và sự phân bổ đồ dùng nội thất một cách khoa học nhất, đảm bao độ thẩm mỹ và phù hợp với cấu trúc mẫu thiết kế biệt thự hiện đại này.

Hy vọng mẫu thiết kế biệt thự trên sẽ giúp cho mọi người có những thông tin hữu ích và sát thực với nhu cầu thực tế của từng gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here