Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách Scandivavian đang được nhiều người yêu thích vì nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống cũng như lối sông hiện đại, trẻ trung của đa số người và đây cũng chính là xu hướng xây nhà năm 2018

Bố cục mở màu sắc ánh sáng thông minh, làm cho mọi không gian ngôi nhà nhỏ trở nên thoáng hơn. Ánh sáng thiên nhiên tràn vào căn phòng thông qua qua các cửa sổ lớn bằng kính tạo nên bầu khí tươi sáng và rét mướt.

Khu vực phòng khách đầy thú vị có nét sang chảnh Scandinavian , hơn nữa màu trắng nhẹ nhõm, cách thức dùng vải dệt may quen thuộc, bên ngoài nội thất tương đối thuần tuý, chậu cây xanh nhỏ xinh trang hoàng và đặc biệt là bức tranh nghệ thuật mang hình ảnh chú hươu ngộ nghĩnh.

Căn phòng đẹp có không gian thoáng đãng , lối sắp xếp ngẫu nhiên, gọn gàng kết hợp sở hữu nghệ thuật layer trên những bức tường, đem lại một hình ảnh thẩm mỹ xinh đẹp, quyến rũ cho căn phòng.

Nghệ thuật bố trí tương phản về hình ảnh, khối lượng và màu sắc. Đó là nét đặc biệt nhẩ mà những đơn vị thiết kế đã sử dụng để trang trí cho căn hộ, hình ảnh đối chọi giữa ngoài mặt – trang trí phòng khách và các khu vực khác như phòng ăn, phòng bếp diễn tả rõ nét nhất mà chúng ta có thể thấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here