Xây dựng nhà đã là điều khó khăn , nhưng hơn nữa việc tìm nội thất sao cho phù hợp với kiểu nhà đó là điều càng khó khăn hơn. Dưới đây là những mẫu ghế sofa đẹp trang trí cho phòng khách. Cùng xem nhé !

Thực tế trong môi trường sống sofa là món đồ nội thất đóng vai trò khôn cùng quan yếu về thẩm mỹ cũng như công năng trong sinh hoạt, đa dạng người ái ngại món nội thất này sẽ tốn diện tích,khiến căn nhà vừa chật lại bí bách nhưng thực tại nếu chọn được đúng cái sofa thích hợp chúng sẽ giúp bạn điều hành không gian sống hiệu quả hơn hẳn.

Hãy tham khảo những mẫu sofa phòng khách nhỏ dưới đây :

Những chiếc ghế sofa khung gỗ được thiết kế với nệm mỏng phần khung thanh mảnh nhưng khá vững chắc, tuy phần nệm mỏng nhưng sẽ góp phần làm đủ êm ái cho bạn mỗi khi ngồi.

Cũng giống như loại trên khuông mảnh cũng là lợi thế trong việc rà soát chất lượng của sườn, hơn nữa bạn với thể đặt đóng sofa đôi hay sofa ba mà vẫn đảm bảo được sự thoáng, đẹp, có kiểu sofa này thì ai nói sofa gây tốn diện tích nào, ngay cả các căn phòng nhỏ tưởng chừng như ko dùng được sofa cũng mang thể dùng được dòng ghế này.

Ghế sofa phòng khách chân mảnh chữ I, có tay vịn này khiến căn nhà trở nên rộng rãi đầy đủ công năng, với dạng chữ I chiều rộng hợp lý kết hợp với màu sắc nhã nhặn nên mẫu ghế không gây cảm giác cồng kềnh thường thấy của sofa bọc nệm.

Cũng là sản phẩm bọc nệm nhưng có kích cỡ nhỏ, màu xám nhạt và tay vịn ôm tròn khiến chiếc ghế trở nên hài hào và phù hợp với những căn hộ tí hon, gây cũng là yếu tố bạn nên tham khảo khi lựa chọn để có kích thước phù hợp với căn phòng khách nhỏ hẹp.

Loại sofa văng thường thấy trong các căn phòng diện tích nhỏ, đây là 1 giả dụ đơn giản của việc thiết kế những “con đường” vuốt tròn cho tay vịn, tựa lưng sẽ tạo điều kiện cho dòng ghế trông gọn, đẹp hơn, một điểm nữa cần bạn chú ý chậm tiến độ là những dòng ghế hở chân thảnh thơi hơn kiểu khối kín chân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here