Sofa da thật chính là món đồ cảnh quan trong nhà mà tất cả trực tiếp ao ước xuất hiện vào nhà, không chỉ vì chất lượng nhưng mà được xem là vẻ cao cấp mà chúng mang đến. Dưới đây là các điểm lưu ý để bạn phân biệt các loại da để làm sofa da thật.

Da tách lớp là gì? Đây là loại da dưới lớp da bề mặt, các thớ, sợi liên kết ở lớp da này rất lỏng lẻo nên không được bền chắc như da bề mặt. Loại da tách lớp cũng không có những vân tự nhiên như loại da bề mặt.

Các loại da tách lớp để làm sofa da thật: Chúng được chia làm hai loại chính đó là da lộn và da tách lớp phù bề mặt.

  • Đặc điểm của da lộn: có bề mặt giống như lớp vải nhung
  • Đặc điểm của da tách lớp phủ bề mặt: chúng được phủ lớp PU để tạo ra các vân da giống với vân của lớp bề mặt da, ngoài ra lớp phủ này còn có tác động bảo vệ lớp da này vì những lớp da tách lớp có cấu trúc khá lỏng lẻo. Chúng có đặc điểm là cứng hơn da bề mặt nguyên trạng và cũng không giữ được những đặc tính tương tự của da động vật, chính vì được phủ lớp PU nên trong quá trình sử dụng nếu da tiếp xúc quá nhiều với nước thì sẽ bị bong tróc hay bị rạn nứt.
    sofa-da

Vì rất khó nhận thấy da bóc lớp với da phù mặt phẳng, vì da tách lớp xuất hiện lớp phủ PU nên chúng tương đối giống da phủ mặt phẳng và chính vì thế mà người sử dụng không biết phân biệt đâu khi là gia công bằng chất liệu tốt. để hoàn toàn có thể mua đc một bộ sofa phòng khách bằng da ưng ý chất lượng giỏi không phải khi là điều thuận tiện.

Với uy tín nhiều năm trên thị trường thiết kế nội thất TẠP CHÍ NGÔI NHÀ VUI luôn là nhà cung cấp đi đầu không chỉ riêng về mẫu mã mà chất lượng của nội thất cũng đảm bảo để khách hàng an tâm khi sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here