Ý tưởng mới trang trí nhà dịp cuối năm do chính tay các thành viên trong gia đình tạo nên, mang đến cho các thành viên trong gia đình khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau để cùng thoả sức sáng tạo.

Hãy cùng xem qua một vài bức tranh độc đáo để tìm ý tưởng trang trí cho căn nhà của bạn nhé!

Với vật liệu làm tranh mới lạ: dùng các phụ kiện đồ gỗ để tạo nên những điểm nhấn trên bức tranh về quê hương Việt Nam, cuộc thi “Häfele ♥ Việt Nam” do công ty Häfele tổ chức đã thu hút sự rất nhiều chú ý của các bạn trẻ yêu thiết kế. Khởi động từ đầu tháng 10 năm 2013, sau một tháng đã có 140 bản phác thảo từ khắp mọi miền đất nước được gởi tham dự. Ban giám khảo uy tín gồm các thầy trong Hội Kiến trúc sư và Hội Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã chọn ra 12 bản phác thảo xuất sắc nhất để thực hiện thành tranh thật.

Bên cạnh phụ kiện đồ gỗ của Häfele các thí sinh còn sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như keo silicon, gạo, vải, đất sét, cói… để tạo nên những chi tiết sống động trên bức tranh. Từng chi tiết, từng nét vẽ trên các bức tranh về quê hương Việt Nam thân thuộc, bình dị được thể hiện rất tỉ mỉ.


Từ ý tưởng trên, với sự sáng tạo của mình, các bạn có thể làm nên các bức tranh đơn giản nhưng thật ý nghĩa với những vật dụng tưởng chừng như không sử dụng được từ những chiếc đinh ốc còn thừa, tay nắm cửa tủ cũ, miếng vải hay mảnh cói…

Những tác phẩm mang đậm dấu ấn của chính gia đình chính là điểm đặc biệt mà Tết này khách đến thăm nhà phải trầm trồ khen ngợi và hơn cả là mang đến cho các thành viên trong gia đình khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau để cùng thoả sức sáng tạo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here