Là một trong những người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ không bao giờ chọn mua một món đồ một cách ngẫu nhiên bằng cách chỉ quan tâm tới mức giá, bạn cần xem xét rất nhiều khía cạnh. Đối với sofa giường cũng vậy,những ưu nhược điểm của nội thất này để tính toán xem có thực sự đáng giá với số tiền bỏ ra hay không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây để giúp bạn tự tin hơn.

Ưu điểm:

Sofa giường có tính đa năng: Ghế sofa giường cao cấp là đồ nội thất đa năng, nó vừa là chiếc ghế sofa cao cấp, vừa là chiếc giường ngủ đẹp thoải mái, hơn hết, nó giúp bạn tiết kiệm hơn không gian khi không cần làm thêm một phòng ngủ để kê chiếc giường cồng kềnh.

Dành cho khách: Giải pháp hữu hiệu nếu gia đình bạn thường xuyên có khách ghé thăm và ngủ qua đêm, hãy chú ý trang bị đầy đủ chăn gối để đảm bảo cho giấc ngủ nhà bạn được ngon hơn.

Làm đẹp cho phòng khách: Bạn có thể đặt ghế sofa hiện đại ngay tại phòng khách như các loại thông thường nếu bạn dành thời gian chọn lựa mẫu ghế sofa với kiểu dáng, màu sắc phù hợp, không gian nội thất phòng khách của bạn trở nên hấp dẫn hơn, độc đáo hơn.

Sofa giường là kho chứa đồ: Là một bộ sofa phòng khách nhưng cũng là kho chứa đồ tiện dụng, chúng cho phép bạn cất giữ đồ đạc, vật dụng gia đình một cách gọn gàng, ngăn nắp. Bộ ghế sofa giường trở thành người bạn đồng hành giúp giảm tải công việc của tủ quần áo hay tủ bếp. Bạn sẽ có nhiều chỗ trống hơn cho những đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép, đồ trang sức.

Thích hợp với nhiều phòng: Thiết kế sofa giường phù hợp với bất kỳ một căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn, từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng giải trí,… với mẫu ghế sofa cao cấp giường thông thường, bạn chỉ cần 2 người lớn là có thể vận chuyển dễ dàng. Trên những chiếc ghế dễ chịu, những ý tưởng sáng tạo sẽ không ngừng xuất hiện. Thỉnh thoảng bạn muốn thay đổi không khí, làm mới con người mình, điều đầu tiên nên làm đó là đổi mới môi trường xung quanh, bắt đầu từ chính căn phòng của bạn. Hãy chuyển vị trí ghế sofa cao cấp giường từ phòng này qua phòng khác thay thế bằng những đồ dùng mới mẻ hơn.

Tuy nhiên chúng cũng có nhược điểm mà bạn nên biết:

Kích thước lớn, trong lượng nặng: Để đảm bảo thực hiện nhiều chức năng, ghế sofa giường sẽ phải được thiết kế với kích thước của giường và trong lượng đủ lớn, khó khăn trong việc di chuyển là điều không thể tránh khỏi. Nếu có thể hãy yêu cầu công ty nội thất giao hàng, định luôn vị trí lắp đặt đẻ có được bộ ghế mà bạn mong muốn.

Thao tác gấp xếp diễn ra liên tục: Buổi sáng khi thức dậy, bạn luôn phải gấp xếp ghế trở lại hình ảnh của mẫu ghế cao cấp thông thường, khi ai đó trong gia đình muốn nghie ngơi nó lại được trải ra thành chiếc giường, công việc này diễn ra liên tục nên phải thật nhẹ nhàng, nếu lữ sơ ý tác động lực mạnh vội vàng, nguy cơ ghế bị gãy hỏng sau thời gian dài là rất cao.

Trên đây là vấn đề bạn cần lưu ý khi mua ghế sofa đẹp kiểu giường đa năng cho bạn tham khảo để có thể tìm được cho mình bộ ghế ưng ý nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here