Ngôi nhà của bạn đang quá đơn giản chưa có điểm nhấn đặc biệt để tạo sự nổi bật, gây ấn tượng cho ngôi nhà của mình. Loại hoa giấy sẽ là lựa chọn không thể nào bỏ qua để trang trí cho cổng chính, cửa sổ làm ngôi nhà của bạn thêm tươi mới.

Hoa giấy là loại hoa dễ trồng nó thích ứng được ở mọi thời tiết, nó là dang day leo muốn tạo hình thù, kiểu dáng theo ý chủ nhà phải qua quá trình cắt tỉa. Loại hoa giấy nay sẽ điểm tô cho ban công, cổng nhà bạn trở nên nổi bật hơn. Tạo ra những sắc màu rực rỡ, mang đến ngôi nhà bạn nét riêng khó lẫn.

Giàn hoa giấy nở ra những chùm lớn tạo cho vòm cửa sự sinh động, bắt mắt hơn. Những khung cửa nhỏ cùng cửa sổ bên hiên nhà đặt một vài chậu hoa màu sắc bên cạnh, một không gian tuyệt đẹp dẫn lối vào nhà.

Một cây hoa giấy có thể tỏa nhánh rộng, loại hoa dây leo này mang đến cánh cổng hoa màu hồng và màu hồng tím vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

Hoa giấy bao trùm nhưng bức từng quấn quanh nhà cho thấy được sự ma mị bí hiểm, nhưng không kém phần lôi cuốn.

Bạn muốn tạo không gian thoáng mát cho ban công của mình thoát khỏi sự tù túng hoà nhập với thiên nhiên. Trồng hoa và cây cảnh mang đến sự nhẹ nhàng, tạo sức sống cho căn nhà cũ kĩ, hoặc làm giảm bớt đi sự trống trãi của ban công. Trang trí bằng cách trồng hoa giấy, loại hoa dây leo khác để dệt nên một ban công với màu sắc phong phú, hài hoà và đẹp mắt.

Giàn hoa không chỉ tô điểm cho ngôi nhà của bạn mà nó còn giúp cho ngôi nhà tránh được cái nóng oi bức ngày hè.Trong cái nắng nóng oi ả của mùa hè, hoa giấy lại có thể khiến mọi người cảm nhận sự mát mẻ, quên đi những cái nắng màu hè oi bức.

Những giàn hoa đơn giản nhưng phần nào tạo cho những bức từng bê tông khô cứng trở nên mềm mại và lãng mạn hơn ngập tràn những sắc hoa.

Sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và những sắc hoa thiên nhiên đã thêu dệt nên bức tranh đầy màu sắc và sống động cho chính ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY  TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI  

Địa Chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh,

Hotline:   0977.88.55.46

Email :    lienhe@ngoinhavui.com.vn

Website: www.ngoinhavui.com.vn

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here