Khi thiết kế nội thất đa số mọi người đều tập trung thiết kế nội thất phòng khách bởi phòng khách chính là trung tâm của ngôi nhà, để có được không gian ấn tượng thì không thể thiếu một trong ba món đồ nội thất dưới đây.

Kệ tivi: Kệ tivi phòng khách không còn xa lạ trong mọi không gian phòng khách, không chỉ có chức năng làm kệ tivi mà còn là món đồ nội thất sang trọng cho căn phòng của bạn trở nên tiện nghi, đa năng, đầy đủ với các kiểu dáng như kệ tivi treo tường, kệ mini, kệ đa năng cho phòng khách có diện tích nhỏ hẹp hay diện tích rộng đều tìm thấy những thiết kế phù hợp.

Sofa: Là một trong những món đồ không thể thiếu và người ta thường sử dụng sofa để làm điểm nhấn nơi để gia đình tụ họp, là nơi gia chủ tiếp khách hãy thử tưởng tượng nếu có một vị khách đến nhà mà chúng ta không có bàn ghế để tiếp khách thì sao? Đa số những bộ sofa đẹp có đa dạng chất liệu bọc bên ngoài, có thể là vải, nỉ hay da.

Bàn trà sofa: Luôn nằm trong danh sách cần có, hiện nay có khá nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn đặc biệt là phong cách Nhật Bản với thiết kế hiện đại, bàn chủ yếu được làm bằng gỗ, chất liệu gỗ cao cấp của bàn kết hợp với chất liệu da cao cấp mang tới cho không gian sự sang trọng, hoặc bạn cũng có thể chọn những chiếc bàn trà thông minh, có nhiều tính năng, tối ưu được tốt cho không gian chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here