Với xu hướng sử dụng nội thất hiện nay của mọi người thì những bộ ghế sofa giường đa năng được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn chức năng cho người tiêu dùng. Những bộ ghế nhập khẩu được sử dụng nhiều hơn nữa do chất lượng vượt trội của chúng.

Sofa giường thường được bày biện, trang trí tại phòng khách, phòng ngủ hay phòng đọc sách vừa có thể trang trí mà lại giải toả được căng thẳng sau mỗi giờ làm việc. Chúng đang trở thành xu hướng sử dụng nội thất năm 2018 bởi những chức năng sử dụng của nó quá tuyệt vời với nhiều mẫu mã đa dạng cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Những thiết kế của bộ ghế sofa giường rất đa dạng từ sang trọng, hiện đại, cổ điển đến bán cổ điển đều được thể hiện qua những mẫu mã của năm nay. Dưới đây là 3 mẫu ghế sofa phòng khách đa năng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Sofa giường từ sofa góc L: Là một chiếc sofa góc L bình thường, nhưng theo nhu cầu sử dụng bạn có thể biến nó thành một chiếc ghế đơn hay một bộ giường ngủ nhanh chóng. Phần kệ gỗ của ghế bạn có thể tận dụng để những đồ lặt vặt.

Sofa giường chân cố định: Cũng giống chức năng của những bộ sofa cùng loại chỉ khác là nếu bạn muốn biến chúng thành chiếc giường ngủ bạn cần xoay phần nệm phía trên, với thao tác đơn giản, dễ làm.

Chiếc sofa giường theo phong cách thứ 3 thêm một chức năng nữa là chức năng lưu trữ do thiết kế rỗng ở chân ghế bạn có thể để những món đồ cồng kềnh như chăn, gối hay một số loại máy móc nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here