Màu trắng đã trở thành gam màu quen thuộc của sự thanh lịch, nhã nhặn. Nó cũng là gam màu trung tính, không lạ lẫm nhưng cũng không nhạt nhẽo. Nếu biết khéo léo kết hợp và bài trí sắc trắng trong không gian nhà phố,  màu trắng sẽ luôn là sự mới mẻ, gây ấn tượng cho người ghé thăm.

Trắng hoàn toàn và những chi tiết tối tạo điểm nhấn

Nếu bạn bước vào ngôi nhà dưới này, đừng mặc trang phục màu trắng nếu không nhìn bạn sẽ như bị tàng hình. Đùa với bạn chút thôi, trắng luôn xuất hiện với vai trò làm nền tối quan trọng cho những sắc màu khác, nên một điểm nhấn có màu đối nghịch sẽ là cách bạn nên thể hiện nếu muốn có một không gian nhà lý tưởng, không quá đơn điệu khi chỉ có độc một màu trắng. Một bộ sofa đen mạnh mẽ hay màu vàng chanh nổi bật cũng không quá tệ để bạn thể hiện khả năng thẩm mỹ, phong cách của mình. Màu tối là an toàn, bởi tính đối lập của 2 gam màu này chưa bao giờ là lỗi thời. Để nảy ra nhiều ý tưởng trang trí tuyệt vời hơn, bạn có thể tìm đến để tìm hiểu bạn nhé.
Đọc thêm bài viết:Ý tưởng trang trí phòng khách cho mùa thu với màu vàng – xám

Trắng hoàn toàn nhưng sàn nhà là một màu đậm

Tại sao lại có gợi ý này cho chúng ta?. Trắng mang lại cảm giác không gian trong trẻo, tinh tế, nhưng cũng dễ gây choáng ngợp, phần nào bất an bởi sắc độ tương phản của nó, nhất là ban ngày. Thế nên, nếu có thể, bạn thử trải xuống sàn nhà một tấm thảm màu tối, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Thảm màu còn có công dụng ngăn cách không gian vô cùng khéo léo, bạn có thể gạt qua một bên những mảng tường khô cứng đơn điệu mà mỗi không gian nhỏ trong nhà đều được phân biệt rõ ràng, tinh tế.

Nếu bạn là tín đồ của trắng, mong rằng đây sẽ là bài viết khiến bạn vui hơn. Nếu không, thử áp dụng cho không gian sống nhỏ của bạn vào một dịp nào đó thử xem, trắng sẽ không khiến bạn thất vọng. Hãy theo dõi những bài viết của Ngôi Nhà Vui, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những ý tưởng mới nhất, với phương trâm giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH NGÔI NHÀ VUI

Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0977.88 55 46

Email liên hệ: lienhe@ngoinhavui.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here