Không chỉ đẹp mà còn gọn và linh hoạt mẫu bàn trà sofa sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng với những ý tưởng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày hiện nay.

Chẳng hạn như làm sao chỉ có không gian nhỏ gọn, cơ động, thẩm mỹ lại dễ ứng dụng cho không gian, dĩ nhiên đây là một vấn đề khó, nhưng cây hỏi đã đặt ra thì sớm hay muộn sẽ có câu trả lời, đối với bàn trà sofa trong nhà, có một giải pháp vô cùng tuyệt vời đó hcính là thiết kế bàn kiểu xếp.

Trước hết bàn xếp là loại bàn có cùng mẫu mã nhưng khác nhau về kích thước, trong đó những chiếc bàn nhỏ hơn có thể xếp gọn trong gầm bàn lớn nhờ đó không gian nhà luôn rất gọn gàng, kế đó với đọ lớn bé, cao – thấp đa dạng, bàn xếp có thể áp dụng rất nhiều không gian dù nhiệm vụ chính của chúng là bàn, chỉ khi cần chúng sẽ biến thành ghê hay kệ để đồ rất kỳ diệu.

Sản phẩm này rất đáng là sự lựa chọn cho những ngôi nhà chật hay những người ưa chuộng phong cách hiện đại là bàn bằng chất liệu nhựa tổng hợp trong suốt thế này, chỉ nhìn ảnh bạn đã thấy được sự lựoi hại của bộ bàn ghế này khi vô cùng gọn gàng nhưng không kém phần đẹp mắt.

Chiếc bàn trông nhỏ gọn thế thôi chứ khi cần, chúng lại vô cùng hữu dụng đấy nhé.

Mẫu bàn xếp bằng chân kim loại mảnh, mặt kính lại hợp với những không gian sống lịch lãm, những người muốn phong cách đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn, dễ dàng nhận thấy bộ bàn xếp này dù đơn giản nhưng vô cùng ghi điểm với phần chân là thép uốn mạ vàng.

Tuy có kích thước lớn hơn nhưng phần khung kim loại đơn giản và mặt kính giúp bộ bàn ghế xếp này trông vô cùng gọn gàng và cá tính.

Kim loại mang lại sự thanh thoát, sang trọng thì chất liệu kim loại kết hợp với gỗ lại mang tới cảm giác chắc chắn, ấm cúng và thô mộc. Rõ ràng bộ bàn xếp 3 chiếc này chỉ nhìn thôi cũng biết rằng ngoài làm bàn chúng còn phát huy tốt các công dụng lưu trữ hay có thể sử dụng ghế ngồi siêu tiện.

Phần khung kim loại mảnh mạ vàng đồng với gỗ nâu nhạt rất hợp để trở thành điểm nhấn cho những ngôi nhà, những không gian sống vô cùng hiện đại.

Nếu thực sự muốn có bộ bàn xếp thật độc đáo, trường tồn với thời gian, chắc hẳn bạn sẽ xiêu lòng với bộ bàn xếp bằng kim loại này cho mà xem. Nhờ thiết kế thanh mảnh nên bộ bàn trồng vừa gọn, vừa đủ nổi bật để trở thành một điểm nhấn trang trí.

Mẫu bàn trà sofa xếp 2 chiếc, cùng kiểu dáng nhưng khác nhau về màu bàn đang là lựa chọn rất phổ biến cho những ngôi nhà hiện đại, sự đối lập của tone màu đen – trắng mang đến cho không gian sống sự thu hút ấn tượng.

Những mẫu bàn trên không chỉ đơn giản mà còn đẹp, giúp cho bạn có thể tối ưu được không gian căn phòng caó diện tích nhỏ của bạn. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn phần nào trong việc chọn đồ nội thất sao cho phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here