Chỉ cần một số đồ trang trí nội thất đơn giản dưới đây sẽ thay đổi không gian giúp phòng khách trở nên hút mắt, hãy thử xem nhé chắc chắn rằng bạn sẽ thấy hài lòng hơn cả.

Tranh treo tường: Những bức tranh, ảnh treo tường những hình thù bắt mắt hãy coi chúng như một thư viện tranh ảnh, tuỳ theo phong cách của chủ nhà mà bức tường của bạn được biến hoá tuỳ ý, không cần bỏ quá nhiêu tiền mua những bức tranh nghệ thuật, chỉ cần sử dụng những khung tranh đơn giản rồi lồng in sẵn từ trên mạng, vừa đẹp lại vừa có cảm giác thật mới lạ, trong khi đó thỉnh thoảng bạn cũng có thể thay đổi những bức tranh này giúp căn phòng thêm mới hơn.

Trang trí với gối ôm: Gối ôm là một trong những đồ vật không thể không có khi đi kèm với nội thất sofa, nếu phòng khách được sử dụng những gam màu sáng hay màu trung tính thì bạn có thể sử dụng những gam màu đối nghịch dành cho gối ôm, sự thay đổi này tạo thêm chiều sâu và điểm nhấn nhá cho căn phòng.

Bàn phụ: không sử dụng cho tiếp khách như bàn trà, những chiếc bàn phụ dùng để bày những món đồ trang trí nội thất hoặc vật dụng tiện nghi trong phòng, thêm vào đó là bàn phụ nhỏ, đơn giản nên dễ di chuyển tới những không gian khác, thử vận dụng món đồ này vào trong không gian nội thất của bạn xem nhé, chắc chắn rằng bạn sẽ thấy chúng thật sự hữu ích. Để tránh không chiếm quá nhiều diện tích bạn nên sử dụng những loại bàn có kiểu dáng nhỏ, với hình dáng độc đáo để làm nổi bật chúng.

Đồ trang trí cá nhân: Chắc chắn trong nhà bạn sẽ có những chiếc kệ, tủ giá để đồ, đây là những nơi sử dụng cho gia chủ thể hiện cá tính của mình, cũng là không gian riêng, bạn có thể để những đồ vật lưu giữ những kỷ niệm xưa hay những bộ sưu tập đồ trang trí, đó có thể là bức ảnh, những món quà tặng, hay những lọ hoa handmade.

Đèn chùm: Ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho phòng khách của bạn rạng rỡ thêm, tuy nhiên bạn có thể trang hoàng thêm cho phòng khách bằng ánh sáng của những chiếc đèn chùm, không chỉ để cung cấp ánh sáng mà đây còn là nơi thể hiện con mất nghệ thuật giúp có không gian thật sự ưng ý. Hãy tham khảo decor trang trí cho nội thất bằng thuỷ tinh để lựa chọn được những phương pháp tốt nhất cho bạn.

Việc sử dụng những món đồ trang trí trên sẽ giúp không gian của bạn thêm phần nổi bật, quyến rũ và thoáng đãng hơn, những món đồ này luôn hỗ trợ bạn cho không gian phòng khách thêm đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here