Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết cách phố hợp ăn ý nội thất với nhau trong ngôi nhà đẹp của mình nhé !

Trang trí không đủ màu sắc: Có nhiều người thích phong thái về tối giản, nhưng tối giản chưa có nghĩa là không tồn tại màu, một phòng tiếp khách không tồn tại màu sắc tiếp tục trông khá cũ kỹ, lỗi thời & nhàm chán hơn bao giờ hết.

Trang trí quá ăn khớp: mỗi cá nhân thường nghĩ rằng một cái chân váy này nhất định phải khoác lên mình cùng với chiếc áo kia, kiểu đó mà không khi nào hãy thử tích hợp chúng cùng rất các cái áo Màu sắc, phong thái khác, cũng giống như như thế có rất đông người cho rằng phòng tiếp khách nhất định phải khi là phối hợp ghế & bàn sofa cùng loại, mặc dù quý vị đã hãy thử tích hợp lại lúc nào chưa?

Treo tranh quá cao: quý khách treo các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ ở quá gần trần công ty sẽ không hề gây cảm hứng căn khu vực cao and thoáng rộng hơn, Ngược lại nó khiến cho ngẫu nhiên vị khách nào hay chính bản thân quý vị mỗi lần chiêm ngưỡng cũng phải ngước cổ lên. Tranh cần treo ở trung tâm biện pháp sàn tầm 1,5m ngang cùng rất khoảng mắt của bạn.

Sử dụng thảm quá bé: các tấm thảm xuất hiện lợi ích giá bán luôn đắt đỏ tuy nhiên đừng vì vậy mà cắt nhỏ tuổi chúng, tấm thảm bé dại có thể sẽ khiến mất đi giá trị thẩm mỹ của toàn bộ phòng tiếp khách.

Sử dụng quá nhiều nội thất: một cái bàn sẽ là một trong thiết kế tuyệt cùng rất mặc dù nếu như khách hàng chưa sử dụng đến chúng thì đừng nên nhằm ở trong phòng khách, chúng sẽ khiến không gian phòng khách của bạn thêm chật trội, bí bách hơn, chính vì như vậy còn nếu không dùng đến thì cất nó vào trong kho.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here