Tết là lúc mà mọi vật dụng được đem về trưng bày, sử dụng phóng khoáng nhất. Điều đó tượng trưng cho sự cho đi, cầu bình an và may mắn. Có những vật dụng trang trí mà trong ngày tết tuyệt đối không nên thiếu, bạn nghĩ đó là gì?.

1. Hoa

Bên cạnh 2 loại hoa truyền thống, đào miền Bắc, mai miền Nam, thì những loại hoa khác như tấm xuân, đỗ quyên, trang đỏ, lay ơn, ly lan, đồng tiền, trạng nguyên…cũng rất được ưa chuộng. Hoa tượng trưng sự sinh sôi nảy nở, cho sự tươi mới, sự may mắn. Với mỗi một loài hoa lại có ý nghĩa riêng mà thường chúng ta không thế nắm hết được. Nhưng cuối cùng, bạn cũng đừng quên sắm cho ngôi nhà của mình một vài loại bông trên, để không khí tết được trọn vẹn, vui vầy.

2. Khay kẹo

Bánh kẹo là thức ăn, khay bánh kẹo tết còn đóng vai trò như một vật trang trí không thể thiếu. Nó tượng trưng cho sự sẻ chia, bạn luôn cần phải tiếp khách và dù cửa nhà có đầy đủ vật chất đến đâu, hay không có trẻ con thì vẫn không thể thiếu hình ảnh của những miếng bánh in, mứt dừa, nắm dưa được. Chúng giúp kết nối niềm vui ngày tết, giúp không khí chuyện trò trở nên dung dị hơn, gần gũi hơn.

3. Ảnh gia đình

Hãy bày ảnh gia đình trên bàn hoặc lồng khung treo lên như là vật kỷ yếu cần được trân trọng. Không gì ấm áp hơn khi gia đình bạn ngồi đó, cùng nhắc về những câu chuyện ngày xưa trong khung ảnh và cảm thấy trân quý hơn khi những kỉ niệm vẫn còn luôn đủ đầy.

Đọc thêm bài viết >> Nhà phố với mặt tiền kiểu giật cấp độc đáo

Thông tin công ty Thiết Kế Xây dựng Ngôi Nhà Vui

  • Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  • Hotline: 0977.88.55.46
  • Email: Lienhe@ngoinhavui.com.vn
  • Website: www. ngoinhavui.com.vn
  • Nhà máy sản xuất: KCN Hải Sơn, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here