Thiết kế nhà kết hợp gỗ và thép tiền chế là điều không thể nào? Tuy nhiên ngôi nhà dưới đây sẽ đánh tan suy nghĩ đó của bạn. Cùng xem mẫu thiết kế nhà gỗ này nhé!

Mặt tiền của phần phía sau ngôi nhà có cửa bằng gỗ làm tăng tính hấp dẫn của nó và mang lại ánh sáng tự nhiên hơn cho nội thất gia đình.

Phần mở rộng phía sau của ngôi nhà hiện đại này là các thanh gỗ mở rộng ra khỏi nhà và tạo bóng mát cho sân nhỏ bên dưới.

Ở đây là một phần của ngôi nhà nguyên thủy có thư viện. Điều này có thể được nhìn thấy trước khi đi lên tầng trên mới của ngôi nhà.

Phòng khách, nhà bếp và phòng ăn có cùng không gian. Khung của lớn được xây dựng bởi thép tiền chế đem ánh sáng trắng chiếu thẳng vào bên trong ngôi nhà.

Một bức tranh làm cho căn phòng ăn sáng hẳn , tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên. Dầm đen phá vỡ toàn bộ trần màu trắng và khớp với các cầu thang ở cuối phòng.

Cây xanh được đưa vào khu vực này, nhằm đem lại màu sắc hướng thiên nhiên, vì gia chủ là người rất thích cây xanh và yêu thiên nhiên.

Phòng ngủ có một lượng ánh sáng tự nhiên được đưa vào bên trong. Kiến trúc sư khá thông minh khi tạo nên cửa sổ rộng bằng kính để đem thiên nhiên đến gần căn phòng hơn.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng khu vực bị ngập trong ánh sáng tự nhiên và làm cho nó sáng hơn.

Các yếu tố mà bạn nhìn thấy trong căn phòng tắm này đều đem lại sự hấp dẫn cho không gian phòng tắm. Ấn tượng nhất là những viên gạch màu xanh lá được sử dụng trên tường.

Đây là khu vực hành lang vào bên trong ngôi nhà. Một khi bạn đã bước vào khu hành lang này tôi chắc chắn với bạn rằng bạn sẽ thấy được một khung cảnh tuyệt vời trong ngôi nhà này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here