Những ngôi nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại thì chẳng có gì là lạ cả nhưng tại sao nó luôn là chủ đề mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn qua những bài viết. Mỗi một căn nhà được thiết kế nhà với kiểu dáng và cách lựa chọn trang trí khác nhau nên mặc dù chung một phong cách nhưng lại mang đến cho người xem một cảm giác khác nhau về giá trị thật sự của nó.

Với căn nhà ở Toronto này cũng vậy, kiến trúc bên ngoài của nó mới là điều mà mọi người bị thu hút, dù bất kể nó cũng theo phong cách hiện đại như bao căn nhà khác đã được giới thiệu nhiều trước đây. Bạn có muốn biết điều thú vị của căn nhà này như thế nào không.

Một ngôi nhà màu xám với sự bao phủ bên ngoài của những lớp đá cứng chắc và thô sơ, không mấy hấp dẫn, nhưng hãy xem tiếp.

Bên trong ngôi nhà là một thế giới mới với sự tinh tế trong việc lựa chọn nội thất là những bộ ghế salon ếm ái màu sắc lịch lãm. Cùng với đó, căn phòng càng được tôn vinh hơn với bức tranh đầy tính nghệ thuật.

Căn phòng ăn cũng được trang trí với một bức tranh với mang lại giá trị khác biệt hơn. Không gian đơn giản với sự góp mặt của bộ bàn ghế gỗ đơn giản cùng chiếc tủ nhỏ trên nền sàn gỗ màu cơ bản nhất.

Nhà ăn được đặt cạnh một cánh cửa sổ lớn, nơi bên ngoài là một rừng cây xanh được chăm sóc kỹ lưỡng mỗi ngày mới có được màu xanh ngắt tươi mới và đẹp mắt như vậy.

Căn bếp gọn gàng và sạch sẽ với sự kết hợp của màu trắng tinh khiết cùng những chiếc ghế gỗ đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn để ngồi trên đó. Thậm chí dù có nói rằng những chiếc ghế này đơn điệu từ màu sắc đến vật liệu nhưng kiểu dáng nó lại khá an toàn cho một sự lựa chọn hiện đại đấy chứ.

Khu vực bếp gần như chiến hết căn phòng với diện tích lớn hầu hết bị chiếm bởi chiếc bàn lớn này. Màu trắng được dùng làm màu chủ đạo cho căn phòng này khi không có sự tham gia của màu sắc nào khác nổi bật.

Phòng làm việc và học tập chính hiệu dành cho những đứa trẻ với 2 chiếc bàn riêng biệt tạo sự độc lập cho bọn trẻ. Mỗi không gian đều được trang bị những thứ giống nhau được đặt ở 2 bên tường và chừa lối đi rộng rãi ở giữa.

Một chiếc tủ treo tường lớn với nhiều ô giữ đồ, một chiếc tủ dưới đất được tích hợp với một chiếc bàn dài, tất cả như là một bộ thật sự được dùng để thiết kế cho căn phòng này.

Hàng lang đi lên lầu trên với tông màu nâu vàng của gỗ trong một không gian trắng xóa khiến cầu thang thật sự trở nên sáng sủa hơn rất nhiều dù đèn không lớn và không có cửa sổ.

Mỗi chi tiết được đặt ở đây đều đạt sự tinh tế và kỹ lưỡng cùng mức độ khéo tay từ những người làm ra nó.

Phòng tắm vẫn giữ nguyên màu sắc chủ đạo phía dưới nhà với màu trắng làm chủ đạo cho toàn bộ căn phòng. Cũng không mấy đặc biệt cho một căn phòng tắm đơn giản như thế này.

Một góc nhìn gần hơn để bạn tham khảo nét độc đáo bên ngoài của ngôi nhà mà bạn có thể bỏ lỡ với bức hình nhìn xa ở đầu trang. Rất độc đáo đúng không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here