Bạn hay đau đầu về việc phải mua nội thất sofa đúng “chuẩn cơm mẹ nấu” đúng không ?, Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn một bộ nội thất đúng tiêu chí và giá cả hợp lý nhất nhé !.

Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chi tiền để mua sắm hợp lý với 50 triệu đồng nhé!

Nội thất phòng khách

Sofa và bàn trà là một cặp ” song kiếm ” không thể thiếu trong không gian nội thất. Để lựa chọn một bộ sofa đẹp và rẻ tiền cho mình thì bạn có thể chọn những nơi bán sofa uy tín , chất lượng hoặc có thể tham gia , săn đón ở các chương trình khuyến mãi.

Sử dụng sofa sản xuất tại xưởng không qua trung gian để có giá tốt.

Ngoài đó ở phòng khách bạn có thể mua 1 bộ sofa ngủ , sofa dài để trưng bày. Điều này không chỉ giúp bạn thoải mái nghỉ ngơi mà còn là nơi tụ hợp gia đình và bạn bè trên chiếc ghế này.

Oử phòng ngủ bạn có thể chọn một bộ giường ngủ gỗ hiện đại nhưng rất đơn giản, sofa gỗ rất thích hợp cho những người yêu thích ấm áp, và đơn giản.

Nội thất gỗ công nghiệp an toàn và có giá rẻ nằm trong khoản chi 50 triệu.

Nội thất bếp

Lựa chọn bàn ghế ăn phù hợp không gian và khoản chi.

Đa số khi nhận căn hộ, hay xây dựng xong ngôi nhà thì phòng bếp sẽ được đầu tư rất kỹ gồm tủ và kệ bếp. Đi kèm với nó và bộ bàn ghế ăn không thể tuyệt vời hơn nữa.

Vật dụng phòng tắm

Chỉ trang bị những vật dụng cần thiết để tiết kiệm chi phí cũng như không gian.

Thiết kế phòng tắm, bạn có thể thiết kế không gian rộng nhưng tiện ích bên trong thì phải đợ giản, để tránh đồ dùng nhiều gây chập hẹp phòng tắm hoặc tốn chi phí cho bạn.

Đồ trang trí nội thất

Sử dụng đèn với ánh sáng lung linh cho căn hộ thêm ý nghĩa.

 

Một điểm lớn trong nhà bạn không nên bỏ qua đó chính là những bức tranh, derco trang trang trí , bình hoa hay đơn giản hơn là những chi tiết nhỏ lẻ khác có thể làm cho ngôi nhà của bạn lung linh và ấm áp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here