Kiến trúc nhà ở là vấn đề được các nhà đầu tư rất quan tâm. Kiến trúc không chỉ thể hiện vẻ đẹp của ngôi nhà mà nó còn tạo nên sự ấn tượng, cá tính mạnh mẽ của chủ đầu tư. Kiến trúc nhà hiện đại là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Dưới đây là một vài mẫu cho các bạn xem qua.

1. Mẫu kiến trúc nhà với tông trắng chủ đạo

Công trình này được xây dựng với các đường nét hiện đại. Những phần tường điều sử dụng tông màu trắng để giúp cho sự sang trọng được thể hiện rõ hơn. Ngoài ra, kiến trúc nhà kiểu này phối với ánh sáng đèn sẽ giúp ngôi nhà đẹp hơn. Ấn tượng hơn đối với người nhìn.

2. Mẫu kiến trúc nhà ở phá cách

Mẫu nhà ở này được sử dụng kiến trúc giống như các toà nhà. Điểm dễ nhận ra là phần tường có các khe sáng cũng như phần tường được xây dựng theo mảng lớn mà không có cửa sổ. Các chi tiết khác được sử dụng thép và kính làm cho ngôi nhà đẹp hơn.

3. Mẫu nhà kiến trúc từ thép đẹp

Thép là vật liệu khá dễ dùng để tạo kiến trúc mới lạ cho ngôi nhà. Nhờ vào thiết kế linh hoạt cũng như độ chắc chắn mà những công trình nhà ở từ thép điều rất đẹp. Như mẫu nhà phía trên đã sử dụng khá tốt kết cấu thép để giúp cho công trình không chỉ xây nhanh hơn mà còn đẹp và ấn tượng hơn.

4. Mẫu nhà ở kiến trúc đơn giản, đẹp

Kiến trúc nhà ở đơn giản được nhiều  người lựa chọn xây dựng. Nhờ đó mà nó mang lại sự giản dị cho công trình. Các vật liệu được dùng dễ tìm kiếm. Đặc biệt kính được dùng khá nhiều để giúp cho công trình thu được nhiều ánh sáng hơn.

5. Mẫu kiến trúc kiểu biệt thự

Với sự sáng tạo của con người thì hầu như loại kiến trúc nào cũng có thể thực hiện được. Trong số đó có kiến trúc kiểu biệt thự. Loại hình kiến trúc xây dựng như thế này bắt nguồn từ các nước phát triển. Với các đường nét vuông vắn tạo sự thuận mắt cho người sử dụng cũng như khách. Thép được dùng khá nhiều đối với công trình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here