Đa số những chiếc bàn kính đã sử dụng lâu năm, vết ố mới xuất hiện các lại rất khó tẩy sạch, bạn cùng xem những mẹo khiến cho sạch bàn trà sofa bằng kính dưới đây để hiệu quả hơn

Dùng Amoniac: Dung dịch này thể giúp bạn đánh bay những vết bẩn, mảng bám, dấu vân tay,… ngoài ra cần chú ý pha trộn hợp lý để pha dung dịch là 1 chén nước tẩy đi cùng 3 chén nước, dùng khăn lau nhúng ướt vắt sạch sau chậm tiến độ lau trên bề mặt vết bẩn.

Dùng bột bắp: Là vật liệu nấu bếp thân thuộc cũng mang thể chế thành dung dịch lau chùi bàn kính rất hiệu quả, bạn trộn theo tỉ lệ 2 muỗng bột bắp trộn đều sở hữu 3-4 lít nước ấm, Sau chậm tiến độ cho thêm ½ chén amoniac và ½ chén giấm lắc đều hổ lốn, thấm lượng đủ dùng ra khăn lau và lau sạch vết bẩn trên bàn trà bàn kính.

Dùng nước xả vải: Đây là dung dịch dùng để lau bề mặt kính, bếp. Hãy pha một ít nước xả với bốn phần nước lạnh, cho v phần nước xả cùng 4 phần nước lắc đều, cho vào bình và lau nhẹ.

Nước xả vải: Đây là dụng cụ mà ít người biết đến để lau bề mặt kính, mặt bếp trong khoảng hay bếp ga cùng những dòng bề mặt nhẵn, bóng khác. Hãy pha 1 phần nước xả cùng 4 phần nước lắc đều, cho vào bình ké, ghẹ ẩm mặt khăn lau và lau sạch mặt kính, bạn chỉ cần sử dụng khăn thông thường ko nên tiêu dùng khăn bông bởi khăn bông sẽ thấm hết lượng nước lau của bạn.

Nước tảy sơn móng tay: Đối có những vết ố tương đối khó tẩy, nước tẩy sơn móng tay chính là dung dịch thần kỳ và khôn xiết hiệu quả để mẫu bỏ, phương pháp tẩy rất đơn giản, nhỏ vài giọt axeton và vết ố, sử dụng giấy ăn hoặc khăn lau ngay, mặt bàn sẽ sáng bóng trở lại.

Dùng giấm: khi kính bị dính sơn, ta có thể tiêu dùng vải nhung thấm 1 tít giấm ăn hoặc xăng để lau, sơn sẽ sạch tuy nhiên mang mặt bàn kính là bàn trà và bàn ăn hay kệ tivi thì xăng sẽ để lại mùi khó chịu, tiêu dùng xăng cho những mặt kính đồ sử dụng khác sẽ rẻ hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here