Ngày nay, những mẫu giường sắt  đẹp và cá tính luôn được lựa chọn làm đồ nội thất cho phòng ngủ vì tính đơn giản, đẹp mắt, kèm chút gì đó lãng mạn.

Cho dù ở bất kì thời đại nào đồ nội thất bằng sắt sẽ không bao giờ biến mất. Một chiếc giường sắt lãng mạn dành riêng cho đôi vợ chồng trẻ luôn tạo được sự ấn tượng bởi những chất liệu đi kèm như gối, chăn,… sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Trong không gian nội thất phòng ngủ thì chiếc giường không chỉ tạo nên vẻ đẹp – xấu mà nó còn chính là yếu tố quan trọng liên quan trực tiếp đến sức khỏe, hạnh phúc cũng như các mối quan hệ của bạn. Một chiếc giường phù hợp và được sắp xếp đúng cách, đúng phong thủy sẽ đem lại cho các bạn một cuộc sống thuận hòa và hạnh phúc.

Một vài mẫu giường sắt đáng yêu từ các nhà thiết kế:

 

Giường được làm từ những thanh sắt uốn đã qua khâu xử lý công phu, các góc cạnh và bề mặt được làm nhẵn không gây xước tay khi tiếp xúc, bên ngoài phủ lớp sơn tĩnh điện, màu sắc đa dạng. Sản phẩm này có độ bền cao và nhiều mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng rộng rãi nhu cầu khách hàng.

 

Mẫu giường giản thể với kết cấu khung đơn (chủ yếu là các thanh sắt được gắn kết ngang dọc hoặc có hoa văn thật đơn giản) phù hợp với khách hàng chuộng nét khỏe khoắn và cá tính.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here