Màu cam là màu “nóng” trên thới giới về thời trang và thiết kế nội thất. Ấm áp, rực rỡ và tràn đầy năng lượng, màu cam là một màu sắc dành cho những người tiếp cận cuộc sống với sự lạc quan và niềm vui sướng.

Phòng khách sử dụng ghế sofa màu da cam trong trang trí nội thất tạo cảm giác dễ chịu và phong cách

Với các nhà thiết kế và chủ nhà hiện đang sử dụng tông màu trung tính đã trở thành tuyệt đối. Sử dụng gam màu cam mang lại một cảm giác sinh động trực quan. Tạo nổi bật sự cân bằng giữa tư thế đĩnh đạc và niềm đam mê.

Nhà bếp thoáng mát với màu trắng sử dụng cửa sổ trần với rèm màu cam cùng với ghế trong màu sắc tương tự.

Màu cam là một màu thứ cấp được bằng cách pha trộn của màu vàng và màu đỏ. Chúng ta cần phối hợp tốt màu sắc chính và phụ. Trước khi chọn màu cam làm điểm nhấn, hãy cố gắng chọn màu sắc chính xác và giá trị của màu cam phù hợp với ngôi nhà của bạn . Màu đỏ tượng trưng năng lượng trong khi màu vàng mang lại sự ấm áp và dịu dàng. Nếu màu sắc đỏ chiếm ưu thế hơn màu cam của bạn, nó sẽ mang lượng mãnh liệt và sống động.

Trong thực tế, phòng ngủ màu xám và trắng có tác dụng tạo ra những suy nghĩ buồn và ảm đạm. Các chuyên gia cho rằng việc lựa chọn màu sắc như màu xanh, màu xanh lá cây và màu da cam cho nội thất phòng ngủ của bạn là giải pháp tốt nhất. Đệm màu cam và một chiếc ghế lẻ cũng có thể tạo một khung cảnh phòng ngủ mờ một cách dễ dàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here