Tủ áo là nơi bạn chứa các loại trang phục hàng ngày chúng ta sử dụng, muốn mặc được những bộ quần áo sạch sẽ thơm tho thì trước hết bạn cần giúp cho tủ đồ của mình luôn được vệ sinh sạch sẽ và đầy mùi thơm. Tuy nhiên, với những chiếc tủ gỗ khi mới mua về bạn sẽ ngửi thấy những mùi khó chịu vậy làm sao để khử mùi tốt cho tủ.

Sử dụng bả trà, bã cafe: Thường mọi người uống trà hay cafe thường bỏ bã đi, một số người tận dụng bã để làm phân bón nhưng ngoài phương pháp trên thì bạn có thể tận dụng những loại bã trên đem phơi khô, gói vào túi vải hoặc hộp sau đó đặt mở nắp trong tủ sẽ giúp khử mùi một cách tốt nhất, vói cách đặt bã trà, cà phê và cả than củi bạn đều thay mới sau 1 tháng đặt vào tủ, với tủ giày có thể sau 2 đến 3 tuần.

Máy khử mùi: Hiện nay, đã có một số loại máy khử mùi cho tủ quần áo tuy nhiên sử dụng không được phổ biến, với cách này có thể bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để khử mùi.

Làm sạch quần áo: Ngoài ra đối với quần áo bạn cũng phải làm chúng thơm tho, bạn có thể ngâm quần áo trước khi giặt để quần áo được tẩy hết các vết bẩn, mùi bám, dùng nước xả vải cho quần áo thật khô trước khi gấp gọn đưa vào tủ, phơi khô quần áo là điều rất quan trọng, quần áo cần phơi tại nơi có đủ ánh sáng, thoáng mát để tránh tạo ra mùi hôi cũng như không còn ẩm, gấp quần áo gọn hoặc treo mắc sẽ giúp quần áo thơm tho hơn việc bạn để lộn xộn.

>>> Xem thêm : Thiết kế nội thất cho chung cư 75m2 tại Tp. HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here