Hiện tại những căn hộ cao cấp thường sử dụng kèm thảm trải sàn để trang hoàng chung mang bộ ghế sofa cho phòng khách nhằm tạo điểm nổi bật khiến cho phòng khách thêm sang trọng và lông lẫy hơn.

Nhưng làm thế nào để có được một tấm thảm vừa hợp với bộ sofa vừa chất lượng?

Cũng như những vật dụng nội thất trong phòng khách nhà bạn thì việc chọn lựa một tấm thảm trài sàn cũng cần được lưu ý về kích thước. Bạn phải chắc chắn về kích thước trước khi ra quyết định mua.

Thảm trải sàn đi kèm với ghế sofa cho phòng khách

Chất lượng sản phẩm của thảm luôn được người dùng quan tâm hàng đầu. Hiện nay, trên thi trường có nhiều loại thảm với chất lượng khách nhau nên trước khi mua bạn cũng nên tìm hiểu kĩ xuất xứ độ bền của thảm. Thông thường đối với phòng khách đa số nhiều người sẽ chọn lựa thảm len để trang trí vì loại thảm này có chất lượng tốt.

Màu sắc của thảm cũng quyết định vẻ đẹp của phòng khách, tùy vào cách trang trí, màu sắc sofa mà bạn lựa chọn một tấm thảm hợp với phòng khách nhà bạn. Những gam màu sáng sẽ làm cho căn phòng của bạn sáng và nỗi bâc hơn rất nhiều.

Với những tiến bộ trong công nghệ thì những tấm thảm ngày nay đã thay đổi nhiều so với trước đây. Những tính năng hiện đại như chống tích điện, chống bám bẩn,… không còn lạ ngay cả với các bà nội trợ. Những tấm thảm loại này có thể sử dụng được lâu hơn mà không cần bảo trì và chăm sóc.

Mua thảm trải sàn là một đầu tư dài hạn, và bạn cần phải xác định số tiền mà bạn muốn đầu tư cũng như thời gian tương ứng cho nên bạn phải cẩn thận trong quá trình xem xét nguồn gốc, công ty sản xuất để chọn lựa mua.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here