Với rất nhiều kiểu bố trí, thiết kế văn phòng và phòng làm việc trong năm vừa qua, chúng tôi đã chọn ra một số phòng được ưa chuộng nhất. Trong đó, kiểu tổ hợp phong cảnh trong phòng làm việc hứa hẹn sẽ là kiểu thiết kế “nóng sốt” trong năm 2018 này.

Ngày càng xuất hiện nhiều những văn phòng xanh như thế cho các tòa nhà cao tầng và các không gian nhà phố. Ý tưởng này thích hợp cho những ai thích gần gũi với thiên nhiên, thích ưu điểm trong lành và thoáng mát của thiên nhiên mang lại, và không ngần ngại dành hẳn một góc nhà để làm khu vực riêng bố trí cây xanh. Kiểu tổ hợp phong cảnh trong phòng làm việc sáng tạo hơn rất nhiều, không chỉ đơn thuần là vài chậu cảnh cải thiện sinh khí, kiểu tổ hợp phong cảnh cho phép người thiết kế đem vào không gian làm việc những yếu tố khác, làm phong phú cho không gian vốn rất nghiêm chỉnh này.

Chẳng hạn như phòng làm việc dưới đây, ngoài một bên vách tường được phủ ngập cây xanh thì trong vài chục m2 ít ỏi, người thiết kế không ngần ngại đem vào nơi đây các con thú trang trí ngỗ nghĩnh. Ghế tiếp khách phá vỡ tính chất khô khốc của phòng làm việc, xuất hiện như những tảng đá thô sơ hoang dã. Không gian tổng thể xứng đáng nhận một lời khen cho sự bố trí nội thất làm việc sáng tạo, không nhàm chán.

Ở nhiều văn phòng làm việc, kiểu bố trí tổ hợp phong cảnh còn được nhấn mạnh ở ngay các khoảng ngăn chia. Từ các loại cây xanh bổ sung không khí đến các loại cây mang thông điệp thăng tiến, tốt cho sự nghiệp được hòa trộn với nhau, xoa dịu sự nghiêm nghị, kết nối tinh thần của người làm việc với thiên nhiên và cả những người làm việc với nhau.

Kiểu tổ hợp phong cảnh trong phòng làm việc thỉnh thoảng còn được gọi với cái tên là kiểu bố trí cảnh trí ngoạn mục. Có ngoạn mục hay không?, bạn hãy cho Ngôi Nhà Vui một nhận xét khi quan sát phòng làm việc dưới đây. Khó để tìm ra được khoảng cách hoàn toàn riêng biệt cho mỗi góc làm việc khi mà chiếc bàn được cắt xẻ mạnh tay và ngoằn ngoèo như những con đường như thế này. Đường đi hẳn phải có cây xanh, chúng được bố trí ở khắp nơi. Đây không chỉ là một nơi để làm việc, mà còn là nơi để truyền đi thông điệp sống với thiên nhiên, gần gũi với màu xanh của cây là như hơi thở.

Chúng tôi tin đây sẽ là kiểu bố trí phòng làm việc “lên ngôi” trong 2018, nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng những không gian làm việc “chất” như thế, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn, mọi liên hệ xin cập nhật thông tin bên dưới.

Đọc thêm bài viết >> Những ngôi nhà phố xanh mát từ ngoài vào trong

Thông tin công ty Thiết Kế Xây dựng Ngôi Nhà Vui

  • Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  • Hotline: 0977.88.55.46
  • Email: Lienhe@ngoinhavui.com.vn
  • Website: www. ngoinhavui.com.vn
  • Nhà máy sản xuất: KCN Hải Sơn, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here