Những chiếc đèn nháy lấp lánh trong đêm đem lại một sừ huyền bí, hấp dẫn cho không gian, đặc biệt là sự lãng mạn, ngọt ngào. Không gian lung linh với những chiếc đèn nháy lấp lánh, vật dụng trang trí này còn được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế đón noel, đêm tiệc đính hôn, sinh nhật …

Bất kì vật dụng nào bạn cũng có thể khiến cho nó nổi bật và lấp lánh với những sợi dây đèn tuyệt vời.

Bất kì vật dụng nào bạn cũng có thể khiến cho nó nổi bật và lấp lánh với những sợi dây đèn tuyệt vời. Ví dụ như khung ảnh hay tranh treo tường bên sofa phòng khách, đồng hồ, hay chiếc gương treo tường, chậu cây cảnh … bạn chỉ cần quấn dây đèn xung quanh đồ vật muốn trang trí để giúp chúng trở nên lung linh hơn. Với những dây đèn nhỏ cuốn quanh, chúng sẽ tỏa sáng lấp lánh và trở nên vô cùng bắt mắt. Đặc biệt trong phòng ngủ, sẽ thật thú vị khi chúng vừa là những chiếc đèn trang trí lại vừa tiện lợi làm đèn ngủ ấn tượng. Chỉ với một chút sáng tạo, bạn có thể làm cho căn phòng bừng sáng như thay một chiếc áo mới bằng cách giăng những dây đèn nhấp nháy li ti theo những cách độc đáo.

 

Bạn có thể treo đèn thành hình zig zag bên bức tường cạnh giường ngủ với những bức ảnh dễ thương treo trên đó chắc chắn sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng và dễ thương hơn rất nhiều. Còn nếu bạn không muốn ánh sáng nhấp nháy, hãy thử treo đèn ở bên ngoài giường ngủ với những màu sắc sặc sỡ đủ để khiến căn phòng không bị đơn điệu mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Treo đèn ở bên ngoài giường ngủ với những màu sắc sặc sỡ đủ để khiến căn phòng không bị đơn điệu mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Ở các không gian như nhà hàng, quán cafe … việc sử dụng đèn nháy lại càng trở nên thông dụng hơn khi chúng góp phần lớn trang trí nổi bật cho không gian, tạo nên khoảnh khắc ấn tượng và lung linh, đặc biệt là ánh sáng mờ ảo kết hợp trang trí với bóng bay đầy lãng mạn cho một đêm tình nhân tuyệt vời. Việc sử dụng những dây đèn trắng lấp lánh, trải dài trên trần sẽ là cách trang trí khả thi và giúp ánh sáng lan tỏa tới khắp các góc trong không gian.

Trong những ngày giáp tết, nhiều gia đình cũng đang rộn ràng chuẩn bị trang trí cho ngôi nhà của mình thêm sang trọng và lộng lẫy. Đèn nháy trang trí là một lựa chọn chưa bao giờ lỗi thời trong các thiết kế không gian nhà đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here