Những chiếc gối ấn tượng nhiều màu sắc, kiểu dáng đi kèm bộ ghế sofa sẽ làm nổi bậc không gian phòng khách nhà bạn. Tuy nhiên bạn có thể tạo gối trang trí ấn tượng cho phòng khách bằng chính đôi tay của mình.

Những chiếc gối trên sofa tại phòng khách không chỉ có tác dụng làm cho người ngồi thoải mái mà còn có tác dụng trang trí cho phòng khách.

Nếu bạn muốn sử dụng gối làm điểm nhấn cho việc trang trí thì đây là việc làm khá đơn giản mà hiệu quá khá cao.Nếu một ghế sofa có màu tối thì bạn nên chọn những gối dựa có hoa văn đậm, họa tiết tinh tế và màu của gối cùng với màu của ghế sofa. Hoặc có thể chọn 2 màu đối lập nhau giữa gối và ghế sofa, vi du như gối dựa màu đen hoặc xám, ghế sofa màu trắng. Với cách phối màu như thế sẽ mang lại hiệu quả cao qua cái nhìn đầu tiên khi ai đó ghé thăm nhà bạn.

Với đôi tay khéo léo của người nội trợ thay vì mua những chiếc gối từ bên ngoài thì bạn có thể may cho phòng khách của mình những mẫu gối lạ mắt, độc đáo. May gối không khó, tuy nhiên bạn sẽ để lại dấu ấn cá nhân trong trang trí nội thất qua sự tìm tòi kiểu dáng mới, chất liệu lạ, phối màu độc đáo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here