Hiện nay, có rất nhiều mẫu ghế sofa vải mới mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn, mẫu ghế dành cho nhà chật đảm bảo được thẩm mĩ mà còn giúp tiết kiệm diện tích một cách tối ưu nhất.

Xu hướng thiết kế mới nhất của sofa cho căn nahf phải đảm bảo mang lại sự tiện dụng khi dùng, các thiết kế mới nhất, mang nhiều tính năng trong một sản phẩm ghế đang thịnh hành hiện nay và được nhiều gia đình tin dùng. Các tính năng của ghế là gì, hãy tham khảo những sản phẩm dưới đây:

Sofa giường: Là một loại sofa đa chức năng,phù hợp với rất nhiều ngôi nhà, diện tích vô cùng nhỏ vì vậy không có đủ diện tích để có thể thiết kế thêm phòng ngủ, nên việc sử dụng những sản phẩm này được coi là thông minh, kết hợp tính năng hai trong một. Mẫu ghế này vừa có thể dùng là nơi tiếp khách nhưng đồng thời cũng là nơi mang đến giấc ngủ ngon cho bạn, thiết kế với chiều rộng bằng một chiếc giường đơn, kèm theo lớp nệm dày chắc chắn không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, đây thực sự là mẫu ghế tiện dụng nhất cho gia đình bạn.

Ghế sofa lòng rỗng: Loại ghế này chắc không còn quá xa lạ với những gia đình trẻ, những ngôi nhà có diện tích không lớn. Đây quả là một thiết kế thông minh khi có thể kết hợp dến cả 3 tính năng cho sản phẩm. Mẫu ghế này là nơi ngồi để tiếp khách, vừa là chiếc giường êm ái phục vụ cho việc ngủ nghỉ nhưng đồng thời cũng là một cái kho khổng lồ, thiết kế lòng rỗng giúp bạn có thể dễ dàng mở nắp lên và đóng nắp lại, khi đóng lại chúng như một chiêc sofa bình thường. Những sản phẩm này khá tiện dụng vì có thể đựng được nhiều đồ như chăn, mền hay những món đồ chúng ta ít sử dụng tới. Việc tối ưu hóa những tính năng cho ghế sofa khá cần thiết giúp có được cảm giác tuyệt vời khi sử dụng trong những căn nhà nhỏ.

Ghế nệm xoay: Là một trong những bộ ghế sofa phòng khách linh động nhất, ở trạng thái bình thường thì chúng là chiếc ghế sofa góc, nhưng khi xoay một cái nó có thể trở thành vật dụng khác nhau cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế chân cố định và xoay phần đẹm giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi tạo ra những vật dụng khác nhau và sử dụng chúng dễ dàng hơn. Xoay nệm sẽ tạo ra chiếc ghế vô cùng tiện dụng cho những gia đình có diện tích nhỏ bé, trật trội.

Trên đây là những mẫu ghế cho bạn tham khảo dành cho những ngôi nhà diện tích trật hẹp, hy vọng rằng sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here