Hiện nay trên thị trường nội thất có nhiều loại kệ trang trí phòng khách nhà phố, căn hộ từ to đến nhỏ , từ nhiều ngăn cho đến ít ngăn chúng đa năng ở chỗ có thể kết phù hợp với kệ để tivi vừa tiết kiệm giá bán lại cho căn nhà của bạn thêm gọn nhẹ, thẩm mỹ. Cùng xem bài viết dưới để chọn cho mình một mẫu kệ đẹp nhé !

Nếu bạn có một mảng tường lớn ở không gian phòng khách, chị em không nên sắp xếp quá nhiều kệ trang trí với kiểu dáng khác biệt, việc sắp xếp như vậy sẽ gây rối mắt, lộn xộn về phong giải pháp mà thay vào đó chị em hãy chọn cho mình một chiếc kệ bao gồm một chiếc kệ đơn giản cùng một bộ sưu tập.

Một mẫu kệ khác được xây cất phần để tivi được đặt trên sàn nhà, kệ trang trí gắn trên tường. Nếu bạn tìm kiếm không gian này không nên áp dụng kệ quá cao hay áp dụng kệ đứng, điều này sẽ làm cho căn phòng của bạn trông có vẻ thấp và ngột ngạt hơn khá nhiều.

Nếu may mắn được sở hữu một phòng khách có diện tích tương đối rộng rãi thì những mẫu kệ có kích thước béo được thiết kế đa năng vừa là kệ đựng tivi vừa là kệ trang trí đồng thời cũng kết hợp làm kệ sách là nơi lưu trữ kho tàng thông tin trong nhà bạn, trên đây có thể để những quyển sách quý, hay những decor trang trí dễ nhìn.

Những chiếc kệ bé dại vừa vặn, ngăn nắp với thi công đơn giản đó là sự tìm kiếm cho phòng khách nhỏ xinh, với sự tìm kiếm phù phù hợp, bộ kệ sẽ là điểm nhấn cho căn phòng, tạo nét cute và tân tiến đặc biệt cho không gian tầm thường của gia đình.

Kệ tivi hiện đại kết phù hợp kệ sách độc đáo vừa phục vụ mong muốn thẩm mỹ cho không gian vừa giúp gia đình sắp xếp đồ đạc gọn ghẽ hơn, đa số hiện nay mẫu kệ đẹp ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng để sử dụng.

Các sản phẩm kệ tivi phòng khách càng ngày càng có khuynh hướng bé dại gọn và dù nhà chị em có không gian thế nào thì mẫu kệ dễ dàng có kiểu dáng uốn lượn nhẹ nhàng đều thích hợp, chiếc kệ được gắn 4 bánh xe thi công hơn nữa giúp bạn di chuyển tủ tivi khắp nơi đơn giản.

Những item trên đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp chất lượng cũng với đó là thi công đã mắt, hãy tham khảo để có được không gian tuyệt vời nhất, ngoài kệ kết phù hợp với kệ trang trí còn có những mẫu kệ tivi phòng khách kết phù hợp với vách ngăn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here