Phòng khách nhỏ – một nhược điểm của đa số không gian của Việt Nam, bởi dân số nước ta ngày càng đông vì thế với không gian phòng khách người ta càng tối ưu nội thất sao cho phù hợp với không gian, những bộ ghế sofa phòng khách nhỏ sẽ rất phù hợp nếu bạn chọn đúng.

 

Kiểm tra kích thước ghế bạn định mua: Với những chiếc ghế nhỏ thì kích thước không thể không nhắc tới, khi quyết chọn mua, hãy đo lại khoảng không vị trí mà bạn định để ghế, việc làm này sẽ giúp bạn có thể tính toán được kích thước của bộ ghế, rất nhiều người khi chọn mua đã bỏ qua việc này, dẫn đến chọn bộ ghế lớn hơn nhiều so với diện tích thực cho phòng khách, đó là nguyên nhân khiến phòng khách của bạn trở nên xấu xí và trật trội, mất thẩm mỹ.

 

Chọn màu sắc: Với những căn phòng hẹp bạn nên chọn những màu sáng, có thể chọn màu phớt hồng nếu chủ nhân căn hộ là nữ, hoặc màu xanh tươi trẻ, sáng lạng để mang lại sự cuốn hút cho phòng khách, hãy tạo nên cảm giác rộng rãi giúp bạn có thể che lấp các khuyết điểm bằng những tông màu và kết hợp với đồ trang trí nội thất khác.

 

Chất liệu: Chất liệu phù hợp nhất với những bộ ghế này là nỉ, nhiều người nghĩ rằng sofa da sẽ phù hợp hơn so với sofa vải, tuy vậy thực tế thì không phải thế. Bộ sofa da bày trong phòng khách nhỏ nhìn thường rất cứng. Còn với một mẫu sofa vải sáng màu, căn phòng của bạn sẽ trở nên đẹp và ngọt ngào hơn rất nhiều, đem lại cảm giác ấm áp và gần gũi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here