Sofa vải hiện nay được ưu chuộng rất nhiều trong những ngôi nhà phố hiện đại, cổ điển. Nhưng việc lựa chọn sofa như thế nào để kết hợp giữa phong cách, diện tích sử dụng, sở thích cá nhân và những thành viên trong gia đình một cách tổng thể hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao là điều rất khó. Cùng xem bài viết dưới đây nhé !

1 bộ ghế sofa hợp lý có thể giúp ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thoáng đãng hơn, bố trí sofa bạn cần chú ý những điểm như sau :

Diện tích sử dụng: Đa số những chiếc ghế sofa khá lớn và chiếm nhiều không gian căn phòng khách, bạn cần có những tính toán chuẩn nhất khi mua sofa nhé ! Đa số những gia chủ có chi phí thì họ sẽ quan tâm đến cái đẹp nhiều hơn , có thể họ sẽ đập và xây dựng lại căn phòng , còn những người khô ng có chi phí nhiều thì đa số họ sẽ bỏ đi chiếc ghế sofa đẹp đó và chọn chiếc ghế sofa khác thích hợp hơn.

Kiểu dáng: Kiểu dáng sofa là cực kì quan trọng trong ngôi nhà của bạn, vì chiếc ghế sofa thể hiện được cái địa vị của mỗi gia chủ, vậy nên kiểu dáng bạn nên chọn những kiểu dáng nào phù hợp với bạn, nhất là phải phù hợp với kiến trúc ngôi nhà nhé !

Chất liệu vải: Hiện nay, sofa có rất nhiều kiểu dáng đẹp , độc và lạ như : cotton, nilen,nhung, nỉ… bạn cần chọn những chất liệu sofa dễ lau chùi, dễ vệ sinh nhé !

Màu sắc: Tùy theo sở thích của gia chủ và kiến trúc ngôi nhà mà bạn cần chọn bộ sofa độc và lạ nhất cho riêng mình, bên cạnh đó nếu như là người cá tính bạn cũng mang thể phá bí quyết, tạo điểm nổi bật cho phòng khách nhỏ bằng những cái sofa mang hoa văn mềm mại, trang nhã giúp không gian trở thành sinh động, mới mẻ, tuy nhiên cần tránh những họa tiết quá nhỏ, rối mắt làm cho không gian thêm bức bối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here