Có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn làm đẹp cho trần nhà phố của mình, và cũng có rất nhiều phong cách bạn có thể thể hiện. Đây là những mẫu trần nhà táo bạo nhất mà chúng tôi sưu tầm được.

1. Trần trang trí bằng tranh 3d

Tranh 3d không lạ gì trong trang trí thiết kế nhà cửa, nhưng với trần nhà thì tranh 3d thật sự vẫn chưa phổ biến lắm. Hình ảnh 3d trên trần có thể phá vỡ phong cách nhà nếu bạn không khéo léo lựa chọn và bố trí. Căn phòng khách với tông xanh lạnh làm chủ đạo dưới này thì có vẻ lại rất hợp với một bầu trời đầy sao. Cách trang trí này mang lại cảm giác hư ảo cho khách lần đầu ghé thăm, và chắc chắn khiến họ phải ngẩng đầu ngắm nhìn không thôi.

Hình ảnh 3d trên trần chắc chắn khiến khách ghé thăm phải ngẩng đầu ngắm nhìn

2. Hướng sự chú ý đến các loại đèn

Đèn led tổ ong, đèn mắt ếch…là những lựa chọn thú vị bên cạnh những chùm đèn trang trí hoành tráng nhưng khá nhàm chán. Bạn có thể thiết kế chúng âm tường để đem lại ánh sáng chan hòa và có hiệu ứng hơn.

Đèn mắt ếch là lựa chọn thú vị bên cạnh những chùm đèn trang trí hoành tráng

3. Giật cấp trần nhà với những đường uốn lượn lạ mắt

Bạn có thể đọc thêm bài viết Muôn kiểu giật cấp siêu đẹp với trần nhà thạch cao cho gợi ý này. Đây là một kiểu trang trí khá truyền thống, tuy nhiên, nếu bạn sáng tạo, sẽ không có gì là đơn điệu. Một mảnh trần được giật cấp uốn quanh 2 mảng tường cùng với ánh sáng êm dịu tạo ra một tầm nhìn tuy đơn giản nhưng không thể rời mắt.

Giật cấp trần nhà với những đường uốn lượn lạ mắt

4. Đem cá tính lên trần nhà, sao không?

Cá tính ở đây muốn nhấn mạnh tới sở thích cá nhân cụ thể, chẳng hạn như căn phòng dưới đây. Đây ắt hẳn là một căn phòng dành cho bé gái có sở thích vẽ tranh, những hộp màu nhiều màu sắc trên trần nhà khiến cho toàn bộ căn phòng trở nên thật đặc biệt.

Hộp màu nhiều màu sắc trên trần nhà khiến cho toàn bộ căn phòng trở nên thật đặc biệt

Làm sao để gây ấn tượng trong trang trí trần nhà là câu hỏi thường được đặt ra. Ngôi Nhà Vui mong rằng bài viết này có thể tìm được một chút cảm hứng cho bạn. Chúng tôi cũng rất mong nhận được những ý tưởng táo bạo từ sự chia sẻ của bạn qua liên hệ thông tin bên dưới.

Đọc thêm bài viết >> 3 mẫu thiết kế cổng biệt thự không chê vào đâu được

Thông tin công ty Thiết Kế Xây dựng Ngôi Nhà Vui

  • Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  • Hotline: 0977.88.55.46
  • Email: Lienhe@ngoinhavui.com.vn
  • Website: www. ngoinhavui.com.vn
  • Nhà máy sản xuất: KCN Hải Sơn, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here