Nếu như đã quá quen thuộc với những kiến trúc nội thất cổ điển hoặc hiện đại, bạn có thể cải tạo không gian, đổi mới căn phòng với ý tưởng cổ điển kết hợp hiện đại. Phong cách thiết kế cách tân này hứa hẹn sẽ đem lại một không gian ấn tượng và phá cách trong thiết kế nội thất.

Kiến trúc nội thất cổ điển kết hợp hiện đại

Phong cách hiện đại với phòng khách nối liền phòng ăn. Sử dụng ánh đèn vàng cổ điển tạo nên không gian cực ấn tượng.

Phong cách cổ điển sử dụng những tông màu sang trọng và nhẹ nhàng như vàng, vàng nâu, trắng, đỏ… Phong cách hiện đại thì tôn sùng những sắc màu năng động và trẻ trung như trắng xám, đen, đen xám, vàng, đỏ… Còn ở hình thức cách tân đầy mới mẻ này, việc sử dụng màu sắc sẽ là sự kết hợp giữa nóng và lạnh, nhẹ nhàng và nổi loạn, đó chính là sự khác biệt lý tưởng đầy thú vị

Sử dụng đèn thả cổ điển chiếu trực tiếp lên bàn ăn. Chùm đèn thủy tinh sang chảnh ở bếp.

Yếu tố màu sắc không hẳn là duy nhất trong kiến trúc này, mà còn là sự hội tụ của nội thất, ánh sáng, bố trí và sắp xếp không gian. Ngoài sofa, bàn trà, bếp … sử dụng các vật dụng trang trí độc đáo và ấn tượng, đó là bộ đèn thả bàn ăn với những hình dáng khác nhau, đèn chiếu bếp, đèn âm tường…

Căn bếp phá cách siêu ấn tượng, sử dụng nộ ghế pastel nổi bật giúp kéo ấm cho không gian nhà bếp khá lạnh với sự có mặt của phần lớn chất liệu kim loại.

Thiết kế cầu thang hiện đại với sự phối hợp của chất liệu kim loại và gỗ mộc tự nhiên.

Phòng tắm thiết kế sang trọng và hiện đại với nội thất và sắc màu sang chảnh.

Sử dụng nội thất gỗ với bố trí  hiện đại kết hợp sắc màu hiện đại.

Ở kiến trúc phòng tắm sẽ được tách riêng với các không gian khác trong nhà. Ý tưởng này sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo và xám, chất liệu gỗ làm chủ đạo. Đá cẩm thạch lát nền, tủ gỗ hay những tấm cửa kính lớn, ốp tường, bồn tắm, bồn rửa, sàn nhà… tất cả đều bằng gỗ với các cung bậc sắc màu khác nhau, màu gỗ, nâu gỗ và gỗ xám. Không thể phủ nhận với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và thanh thoát từ kiến trúc cách tân đầy nổi bật của căn bếp này. Mang đến cảm giác như bạn đang ở trong nhà tắm của một một khách sạn hạng sang.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here